• Chia sẻ
  • Bộ máng đèn T5 Batten 8W PLT58/30/40/65 Paragon

Bộ máng đèn T5 Batten 8W PLT58/30/40/65 Paragon

Bộ máng đèn T5 Batten 8W PLT58/30/40/65 Paragon được thiết kế với chất liệu nhựa Polycarbonate không chỉ mang đến độ bền cao mà mang đến tính thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng hiện nay.

Như các bạn đã biết, máng đèn là một bộ phận quan trọng không thể thiếu của đèn. Bộ máng đèn T5 Batten 8W PLT58/30/40/65 Paragon hoạt động ổn định, bền lâu trong điều kiện khí hậu như nước ta.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

1.  Bộ máng đèn T5 Batten 8W PLT58/30/40/65 Paragon có thiết kế hiện đại, lạ mắt, mỏng, nhẹ và gọn rất dễ dàng cho việc lắp đặt, vận chuyển cũng như bảo dưỡng, bảo trì.

2.  Bộ máng đèn có thân máng, chấn lưu sản phẩm, dây nối, chân đèn và chân tắc te. Thân máng được làm từ nhựa tổng hợp, nhẹ, cao cấp, giúp sản phẩm tránh được những hiện tượng giản nở, trầy xước, cong vênh.

3.  Đèn led Paragon sử dụng chip Led Epistar cao cấp, mang đến độ bền lâu cho sản phẩm. Chân đèn và chân tắc te làm bằng nhựa Polycarbonate chất lượng cao, có thể sử dụng lâu dài.

4.  Bộ máng đèn T5 Batten 8W PLT58/30/40/65 Paragon được phủ một lớp sơn bảo vệ. Với mục đích làm cho sản phẩm không bị rỉ sét, bị oxi hóa, phát ra các tia tử ngoại, hồng ngoại, thủy ngân gây hại sức khỏe.

5.  Màu sắc ánh sáng mà máng đèn mang lại là ánh sáng mạnh, góc chiếu sáng rộng. Không xảy ra các hiện tượng nhấp nháy, lúc mờ lúc tỏa, ảnh hưởng đến thị lực của người dùng. Đặc biệt, sản phẩm giúp đèn không bị xuống màu và không bị đen hai đầu trong quá trình sử dụng lâu dài.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

1.  Bộ máng đèn T5 Batten 8W PLT58/30/40/65 Paragon được lắp đặt đơn giản, nhanh gọn lẹ. Người dùng chỉ cần lắp máng đèn vào vị trí cần lắp đặt là tường hay trần nhà. Đấu nối dây nguồn của thiết bị chiếu sáng và máng đèn.

2.  Với kích thước và cấu tạo nhỏ gọn sản phẩm phù hợp với mọi không gian, đem đến nguồn sáng rộng. Tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho người dùng.

3.  Bộ máng đèn sử dụng thích hợp cho cả đèn huỳnh quanh và bóng đèn Led. Tiết kiệm được năng lượng điện.

4.  Bộ máng đèn T5 Batten 8W PLT58/30/40/65 Paragon có tuổi thọ 25.000 giờ. Sản phẩm tiết kiệm khoảng 50% so với các loại bóng đèn thông thường khác.

5.  Sản phẩm hoạt động trong dải điện áp rộng, nếu có sự thay đổi dòng điện thì sản phẩm vẫn không bị ảnh hưởng. Không xảy ra các tình trạng đáng tiếc thường thấy ở các sản phẩm thông thường là chập, cháy. Độ an toàn cao cho người dùng.

6.  Thiết bị tỏa nhiệt thấp, không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khác, không gây hiện nhiễu từ trường và không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Với một sản phẩm có nhiều tính năng đặc biệt góp phần vào hoạt động ổn định bền lâu của thiết bị. Sản phẩm có giá thành rất hợp lí cùng với chế độ bảo hành tuyệt vời. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm với những ưu đãi bất ngờ.