Trang chủ »

Bổ sung Cherry vào chế độ ăn của bạn

Bổ sung Cherry vào chế độ ăn của bạn
(Ngày đăng: 12-05-2015 01:56:14)
Fresta là đơn vị nhập khẩu sỉ Cherry tại TP.HCM, đảm bảo tươi sạch, có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Liên hệ: 0966.03.07.08 để đặt và giao hàng tận nơi.
Trái cherry, dù có màu đỏ sẫm hoặc màu vàng đỏ, đều là một món ăn ngon và bổ dưỡng. Do đó, bạn nên sử dụng cherry như một phần của một chế độ ăn uống giảm cân lành mạnh. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
 

Cherry đỏ Mỹ của Fresta
 
Cherry tươi, cả chua và ngọt, có thể là một bữa ăn nhẹ ít calo cho những người có mong muốn giảm cân. Cụ thể, một phần ăn 1 chén cherry có chứa 97 calo, trong khi một lượng tương tự cherry chua chỉ có 78 calo. Cả hai có thể được ăn sống hoặc nấu chín.
 
Cherry cũng là loại trái cây có chứa nhiều chất xơ. Mỗi 1 chén cherry có chứa tới 3 gram chất xơ cho dù đó là cherry ngọt hay chua. Chất xơ làm cho bạn cảm thấy no hơn trong khi thu vào ít calo hơn.
 
Nếu bạn ăn cherry chua thì có thể giúp giảm mỡ bụng. Bởi vì trong cherry chua rất giàu anthocyanin - một loại chất chống oxy hóa và có thể giúp giảm mức độ chất béo tổng thể. Đồng thời, nó còn có khả năng có thể giúp giảm nguy cơ các bệnh liên quan với chế độ ăn giàu chất béo, bao gồm cả bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh tim.
 
Fresta nhập khẩu và bán Cherry trực tiếp từ Mỹ, New Zealand, Cananda. Tất cả sản phẩm trái cây của Fresta luôn đảm bảo tươi sạch, có giấy chứng nhận nhập khẩu của Hải quan nhằm đảm bảo tốt nhất vệ sinh an toàn thực phẩm, đem lại giá trị thưởng thức và dinh dưỡng cao nhất cho mọi khách hàng.