• Làm đẹp
  • Bộ sưu tập 1881 – Automatic mới nhất của đồng hồ Movado

Bộ sưu tập 1881 – Automatic mới nhất của đồng hồ Movado

Bộ sưu tập 1881 – Automatic mới nhất của đồng hồ Movado vừa được ra mắt ở triễn lãm đồng hồ và trang sức Baselworld năm nay.

Mang tính cách của bộ sưu tập đồng hồ Movado Museum đình đám, những chiếc đồng hồ 1881 – Automatic là sự kết tinh của công nghệ đồng hồ tiên tiến và phong cách thiết kế đơn giản, lịch lãm đặc trưng đến từ thương hiệu Movado. Những chiếc đồng hồ lần này vẫn mang thần thái đặc trưng riêng biệt của hãng này, đồng thời vẫn có cá tính đặc biệt và hiện đại hơn.

Đồng hồ Movado 1881 - Automatic là một phiên bản đồng hồ 3 kim với một cửa sổ hiển thị ngày tháng ở góc 6h, toàn thiết kế thể hiện rõ rệt đường nét giản đơn, bình dị đã làm nên thương hiệu cho Movado kể từ khi phiên bản Movado Musem trở thành chiếc đồng hồ đặc trưng cho cái tên Movado. Ở phía 12h trên mặt số của 1881 Automatic có một hình tròn lõm giữa nổi lên như logo của Movado. Trong những năm gần đây, những chiếc đồng hồ của Movado bắt đầu có điểm đặc biệt này, theo Movado là để làm cho thiết kế tổng quan của mặt số có tính liền mạch và không rời rạc.

đồng hồ movado

Đồng hồ Movado 1881 - Automatic là một ví dụ điển hình cho phong cách thiết kế đặc biệt này, mặt số có những rãnh chỉ phút và chỉ giờ được dập nổi, tất cả giới hạn bởi vòng tròn trung tâm, phần “nội thất” này được hoàn chỉnh bằng xử lý đặc biệt qua ánh nắng Mặt Trời, viền ngoài của vòng tròn “gương” 12h được xử lý làm sạch bằng công nghệ phun cát. Đường kính mặt là 39.5mm và có độ dày 9mm, bộ vỏ thép không gỉ với 2 mặt kiếng sapphire cho phép thấy được bộ máy bên trong. 

Bộ sưu tập đồng hồ Movado này với 2 phiên bản thép không gỉ và vàng mạ chân không, mặt quay số của đồng hồ có 2 màu tùy chọn đen và xanh dương. Tất cả các phiên bản đều có bộ dây da dê đen với khóa móc sắc sảo.

Những chiếc đồng hồ Movado thuộc bộ sưu tập 1881 – Automatic với nét đẹp đặc trưng đơn giản mà tinh tế của thương hiệu này, đồng thời vẫn bật lên được sự mới lạ và hiện đại, là một lựa chọn tốt cho cánh mày râu yêu thích sự thanh lịch và sang trọng.