Trang chủ »

Bộ sưu tập đồng hồ Cartier Tank, giá trị của sự tái tạo

Bộ sưu tập đồng hồ Cartier Tank, giá trị của sự tái tạo
(Ngày đăng: 11-04-2015 04:43:41)
Mang một ý nghĩa sâu sắc khi ra mắt, bộ sưu tập đồng hồ Cartier Tank đã tạo nên một trào lưu trên thị trường đồng hồ bằng những sản phẩm có thiết kế giản đơn, cổ điển mà vẫn toát lên sự cuốn hút của thời đại.

Những mẫu đồng hồ Cartier Tank lừng lẫy đã được ra mắt lần đầu từ năm 1917, những thiết kế này nhanh chóng khẳng định sự vượt trội của mình bằng việc chiếm lấy những thị phần lớn trong phân khúc đồng hồ cao cấp trên thế giới. Hơn thế, đồng hồ Cartier Tank còn cho cả nhân loại biết được rằng đồng hồ không phải chỉ là sự chuyển động quay vòng. Với thiết kế mặt đồng hồ hình chữ nhật, thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế với những đường nét chấm phá dứt khoát, những mẫu đồng hồ Tank này đã được lưu giữ qua nhiều thế hệ.

Mẫu đồng hồ Cartier Tank mới nhất có tên The Tank MC kế thừa những tinh hoa của bộ sưu tập Tank huyền thoại trong quá khứ, những giá trị nguyên bản của dòng đồng hồ trứ danh nay được cất giữ và cải tiến thêm về cả công nghệ lẫn hình thức. Thiết kế mặt chữ nhật năm nào nay được thay đổi ngắn bớt tương tự hình vuông, vẫn viền kim loại trên mặt giữ chặt vẻ đẹp cổ điển nhưng vẫn toát lên sự đột phá mới.

đồng hồ cartier

Bên cạnh những cải tiến về mặt kiểu dáng thiết kế, “linh hồn” của những mẫu đồng hồ “The Tank MC” chính là bộ phận máy tự lên dây 1904 MC, đây cũng là bộ phận được lần đầu sản xuất bởi Cartier. Ẩn sâu bên trong triết lý của chiếc đồng hồ Cartier Tank MC này chính là “động lực tự tái tạo, tiến về phía trước, và song hành cùng tuổi tác”, như chính con đường mà Cartier đã hướng bộ sưu tập này đi.

Những chiếc đồng hồ Cartier Tank mang lại cho người sử dụng một vẻ đẹp cổ điển mà hiện đại, cá tính với một phong cách khác biệt. Đồng thời còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc khơi gợi bản năng và sức sống mãnh liệt của con người, luôn luôn tự cải thiện để phát triển mình cho dù thời gian trôi đi.