Trang chủ »

Bộ sưu tập đồng hồ Invicta Lupah Dragon độc đáo

Bộ sưu tập đồng hồ Invicta Lupah Dragon độc đáo
(Ngày đăng: 10-04-2015 08:37:41)
Là bộ sưu tập đình đám của đồng hồ Invicta, Lupah Dragon Collection sở hữu những chiếc đồng hồ độc đáo, ấn tượng nhất.

Thương hiệu đồng hồ Invicta của Mỹ là một trong những thương hiệu có chất lượng được đánh giá cao hàng đầu thế giới. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo chất lượng và công nghệ cao, Invicta cũng không ngừng nỗ lực để sáng tạo và cải tiến cho các mẫu thiết kế của mình.

Đồng hồ Invicta là những thiết kế có phong cách chúng khá ấn tượng vào táo bạo, những đường nét của mỗi chiếc đồng hồ Invicta đều thể hiện sự mạnh mẽ quyết liệt và cá tính nhất. Với nhiều bộ sưu tập khác nhau, Invicta gửi gắm từng phong cách riêng cho mỗi bộ sưu tập của mình.

đồng hồ invicta

Bộ sưu tập đồng hồ Invicta Lupah Dragon là một tập hợp những chiếc đồng hồ có tính thẩm mỹ cực cao với những thiết kế đầy ấn tượng. Invicta Lupah Dragon Collection là những chiếc đồng hồ có mặt vuông bo cạnh sắc sảo và dây da thanh lịch. Tuỳ vào từng sản phẩm khác nhau mà mỗi chiếc đồng hồ có cách trang trí khác nhau trên mặt quay số, nhưng nhìn chung đều là những tác phẩm được trang trí công phu, phức tạp và cá tính trên mặt số đồng hồ.

Sự cá tính, phá cách của mặt đồng hồ và mặt quay số kết hợp cùng với những chiếc dây da thanh lịch tạo nên sự hài hoà cho những chiếc đồng hồ Invicta này, vừa thể hiện sự cá tính vừa làm bật lên nét thanh lịch cho người đeo mà vẫn vô cùng hiện đại.

Nếu bạn là một người có cá tính đặc biệt và phá cách, đồng hồ Invicta của Invicta Lupah Dragon Collection sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tốt. Với nhiều sản phẩm có thiết kế chi tiết khác nhau và nhiều màu dây da phù hợp với nhiều bản dạng cá tính của nhiều người, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một chiếc đồng hồ hài lòng nhất.