Bóng đèn huỳnh quang Philips T5

Đèn huỳnh quang philips được nâng cấp từ T8 lên T5 giúp tiết kiệm điện hơn. Giải quyết được các bào toán tiết kiệm năng lượng trong chiếu sáng dân dụng và chuyên nghiệp.

Bóng đèn huỳnh quang philips T5 có hai loại 1m2 và 0m6 với xu hướng thu nhỏ công suất hơn so với loại bóng đèn T8. Bóng đèn được sản xuất nhằm mục đích thay thế dần bóng đèn huỳnh quang T8 Philips. 

Hình dạng bóng được thiết kế nhỏ hơn, gọn nhẹ hơn. Kết cấu hoàn toàn tương thích với các loại máng đèn huỳnh quang đang sử dụng hiện nay giúp dễ dàng thay thế trong các dự án như văn phongfm bệnh viện, trường học...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bóng đèn huỳnh quang T5 1m2 28W Philips

 

Chủng loại: TL5 Essential 28W

 

Màu sáng: Ánh sáng trắng, vàng nhạt, vàng đậm

 

Quang thông: 2700 Lm

 

Tuổi thọ: 20.000 giờ

 

Sản xuất: Phiips

 

LÍ DO NÊN CHỌN BÓNG ĐÈN HUỲNH QUANG T5 PHILIPS

 

Bóng đèn huỳnh quang Philips T5 được thiết kế gọn nhẹ rất tiện lợi trong việc lắp đặt mới hệ thống chiếu sáng, có nhiều loại kích cỡ khác nhau để lựa chọn. Ứng dụng rộng rãi cho nhiều dự án muốn thay thế bóng T8 hoặc T10.

 

Ánh sáng chất lượng phân bổ đồng đều, hiệu suất pháp sáng cao tạo sự êm dịu cho mắt không gây chói. Độ quang thông luôn ổn định không giảm trong suốt quá trình chiếu sáng của bóng.

 

Sử dụng bóng đèn huỳnh quang philips T5 bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tiền điện khá lớn trong chu kì hoạt động của bóng. Ngoài ra, nhiệt độ của bóng tỏa ra thấp giúp giảm lượng tiêu hoa điện năng của các thiết bị làm mát khác như máy lạnh trong văn phòng, nhà máy.

 

Bóng đèn huỳnh quang 1m2 T5 có thể tiết kiệm điện 35% so với bóng đèn Philips T8.

 

Bóng đèn huỳnh quang T5 Philips giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả

 

Để chọn lựa cho mình loại bóng đèn phù hợp với hệ thống chiếu sáng của dự án bạn cần nhờ sự tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật của các kỹ sư hoặc chuyên gia thiết bị điện. Nên chọn lựa những sản phẩm chiếu sáng chất lượng để đảm bảo không có rủi ro xảy ra và tiết kiệm điện.

 

Để được hỗ trợ: Tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí – Báo giá bóng đèn Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt tận tình.

 

Liên hệ chúng tôi:

 

Chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật)

 

Chuyên Viên Kỹ Thuật:  0937 376 360 ( Hoàng)

 

 

Email: hoangphatphilips@gmail.com

 

Hoàng PHÁT PHILIPS nhà phân phối chính thức bóng đèn Philips – (Bóng đèn huỳnh quang Philips - Bảo hành 1 năm).

 

Cảm ơn Quý Khách hàng ghé thăm Website: Www.Bongdenphilip.Com .