• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Bulb Philips Eco Bright 6-60W/ 3000k cao cấp mới

Bóng đèn Led Bulb Philips Eco Bright 6-60W/ 3000k cao cấp mới

Bạn muốn thắp sáng một không gian với ánh sáng vàng truyền thống , tìm giải pháp phù hợp cho việc chiếu sáng của bạn? Bóng đèn Led Bulb Philips Eco Bright là một lựa chọn hiệu quả và mang lại sự hài lòng cao cho bạn.

Sản phẩm đèn led Phillips này được thiết kế có hình dáng giống với các bóng sợi đốt truyền thống. Đây là dòng sản phẩm có khả năng tạo ra ánh sáng màu vàng sang trọng và đầy ấn tựợng. Tuy nhiên, điểm khác biệt là Bóng đèn Led Bulb Philips Eco Bright sở hữu công nghệ chiếu sáng thế hệ mới nên thiết bị chiếu sáng này không tỏa nhiều nhiện như đèn sợi đốt truyền thống . Đó là lý do mà đèn có thể tạo ra một không gian ánh sáng rất sự mát mẻ, dễ chịu cho người dử  dụng.

Bóng đèn Led Bulb Philips Eco Bright 6-60W/ 3000k cao cấp mới

Bóng đèn LED Bulb Philips Eco Bright 6-60W được thiết kế với tính năng  ít tieu6 hao năng lượng hơn so với bóng đèn truyền thống. Tuy nhiên, ánh sáng mà đèn phát ra vẫn tạo ra lượng ánh sáng như nhau. Thiết kế này đã mang đến một bước tiến đột phá về công nghệ tiết kiệm điện giúp giảm ngay 90% điện năng. Người tiêu dùng sẽ không còn phải lo lắng về chi  phí tiền điện hàng tháng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm này.

Trong suốt quá trình hoạt động thiết bị này rất hiếm xảy ra trục trặc hay hư hóng như các loại đèn thông thường. Bởi nó được tạo ra từ nguồn vật liệu đã được kiểm duyệt rất kĩ lưỡng  và cao cấp, được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Vì thế cho nên, thiết bị này có thể hạn chế chi phí thời gian tốt kém không đáng có cho việc sửa chữa thay thế…đem đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Thiết kế  của Bóng đèn Led Bulb Philips Eco Bright được tích hợp công nghệ chiếu sáng LED tiên tiến cùng công nghệ Lumen-lock của Philips đã giúp cho  sản phẩm này có tuổi thọ cao đến 15.000 giờ sử dụng. Con số này được tính toán là cao gấp 10 lần so với bóng Halogen truyền thống nhưng vẫn đảm bảo độ sáng luôn được duy trì tốt nhất trong suốt tuổi thọ đèn với hơn 50,000 lần bật/tắt.

Bóng đèn LED Bulb Philips Eco Bright 6-60W thực sự mang đến sự hài lòng cho đông đảo khách hàng, cho dù đó là vị khách hàng khó tính nhất thì thiết bị chiếu sáng này vẫn có thể chinh phục một cách nhanh chóng nhất.

Hoàng phát Lighting là đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng có chất lượng hàng đầu cả nước. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tốt đồng thời nhận được những ưu đãi cực kì hấp dẫn.