Bóng đèn Led Comet Bulb 7W CB13-7D

Hãy đến với công ty TNHH TM thiết bị điện và chiếu sáng Hoàng Phát (Hoàng Phát Lighting) để sắm cho gia đình mình một bóng đèn Led Bulb 7W CB13-7D Comet, đây là loại bóng đèn có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn đấy.

Để có một ngôi nhà đẹp thì điều đầu tiên là ngôi nhà phải đầy đủ ánh sáng, vì vậy việc lựa chọn các loại đèn chiếu sáng trong gia đình phải thật thận trọng. Trong thời buổi kinh tế hiện nay, một chiếc đèn tốt là phải có ánh sáng tốt, có tuổi thọ cao và phải tiết kiệm điện. 
 
Các thông số của đèn là hết sức ấn tượng nhé. Điện áp là 220V, công suất cực thấp chỉ 7W, tuổi thọ trung bình cực khủng lên đến 25.000 giờ, quang thông là 600lm, hiệu suất quang là 85 lm/W, nhiệt độ màu là 6500/3000, chỉ số hoàn màu là 80Ra, chiều rộng là 60mm, chiều dài đèn 110mm, đuôi đèn E27.

Bóng đèn Led Comet Bulb 7W CB13-7D

Đặc tính sản phẩm. 

Với đuôi đèn E27 sẽ dễ dàng hơn trong việc lắp đặt, dù bạn không phải là thợ điện, hay thậm chí là phụ nữ thì vẫn có thể lắp đặt được, chính vì thế mà nó có thể lắp đặt ở bất cứ nơi đâu, nó phù hợp với mọi không gian, mọi vật dụng có sản trong gia đình bạn. 
 
Hơn nữa đuôi đèn E27 là đuôi đèn được sử dụng rộng rãi trong hệ thống điện hiện nay, khi phát sáng nó sẽ cho ra hình ảnh sắc nét, tươi sáng mang lại cảm giác dễ chịu hơn. Thân đèn được làm từ nhựa cao cấp nên ánh sáng phát ra càng tốt hơn, sáng hơn, ngoài ra lớp nhựa này còn giúp bảo vệ phần bóng bên trong. 
 
Đèn led Comet thường có hai màu chủ đạo là màu trắng sáng và màu trắng ấm, đây là gam màu có thể phù hợp với mọi không gian nên bạn có thể lắp chúng ở bất kỳ nơi đâu bạn muốn. Điều quan trọng nữa là đèn Led Bulb 7W CB13-7D Comet hoạt động chỉ với 7W điều này giúp bạn tiết kiệm điện một cách hiệu quả.
 
Ưu điểm của sản phẩm là có thể chiếu sáng liện tục nhiều giờ liền mà ánh sáng vẫn rất ổn định, không bị chớp tắt hay yếu đi, hơn nữa với thời gian chiếu sáng lâu nhưng đèn không hề sinh nhiệt, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất, ánh sáng phát ra êm dịu không gây chói mắt, bảo vệ tốt nhất thị lực của các thành viên trong gia đình. 
 
Với khả năng tiêu thụ điện thấp nên có thể tiết kiệm điện đến 60%, như vậy thì cứ tha hồ thắp mà không lo tốn nhiều điện. Đèn có tuổi thọ cao như thế này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng tiền khá lớn cho việc phải thường xuyên thay đổi bóng đèn đấy nhé.