• Công nghệ
  • Bóng đèn led philips cải tiến hệ thống chiếu sáng

Bóng đèn led philips cải tiến hệ thống chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng trong doanh nghiệp tiêu tốn lượng điện năng khá lớn vì vậy cần cải tiến bằng hệ thống bằng bóng đèn led philips nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện.

Các lĩnh vực giải trí, thương mại, sản xuất hầu hết đều ử dụng hệ thống chiếu sáng 24/24 gây tốn kém khoảng chi phí khá lớn khi sử dụng hệ thống chiếu sáng kếm hiệu quả, hiệu suất phát sáng thấp. Để nâng cao hệ thống chiếu sáng các doanh nghiệp có thể sử dụng đèn led Philips philips thay thế các loại bóng đèn truyền thống nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện.

NHỮNG CÁCH NÂNG CAO HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG

1. Nâng cấp bóng đèn

Nâng cao hệ thống bóng đèn bằng cách thay thế các loại bóng đèn led philips tương thích với các loại bóng đang sử dụng. Hiện nay philips có các loại bóng đèn led tuýp sử dụng thay thế cho đèn huỳnh quang, đèn led bulb thay thế cho đèn compact huỳnh quang. Những sản phẩm bóng đèn led có tuổi thọ trên 15.000 giờ ới công nghệ led siêu tiết kiệm bóng đèn có thể giảm nhiều khoản chi phí cho doanh nghiệp.

2.Trang bị các phụ kiện cho hệ thống bóng đèn

Những thiết bị điều khiển từ xa, thiết bị hẹn giờ giúp bạn có kế hoạch tiết kiệm điện hiệu quả hơn.  Ở các hệ thống chiếu sáng trong nhà máy, khách sạn, siêu thị việc nâng cấp toàn bộ bộ đèn sẽ giúp giảm đi lượng chi phí năng lượng khoản 10- 20%. Bên cạnh đó còn tăng vòng đòi của bóng đèn Led.

Thiết kế lắp đặt hệ thống chiếu sáng cần được nghiên cứu và tư vấn của các chuyên gia về lĩnh vực chiếu sáng. Để hỗ trợ tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí bạn hãy gọi đến hotline: 0933 867 783 Mr. Hoàng để được tư vấn.

Xem sản phẩm chi tiết tại website của NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS www.denphilip.com.