• Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips tản nhiệt tốt

Bóng đèn led Philips tản nhiệt tốt

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, Philips đã cho ra đời sản phẩm bóng đèn Led Philips 5W – Led Bulb MyVision không chỉ được chú trọng về mặt chất lượng mặt thẩm mỹ cảu sản phẩm mà còn chú trọng đến an toàn sức khỏe cho người dùng hiện nay.

Sản phẩm chiếu sáng thông thường hay kèm theo tỏa nhiệt trong lúc hoạt động gây kchịu cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, kể từ khi bóng đèn Led Philips 5W – Led Bulb MyVision ra đời, người tiêu dùng như có được giải pháp chiếu sáng hiệu quả, đập tan nỗi lo, hưởng thụ được ánh sáng dịu êm, ấm áp mà sản phẩm mang lại.

Bóng đèn led Philips MyVision

Bân cạnh đó, sự bền bỉ của sản phẩm cũng đã chiếm trọn được lòng tin của khách hàng. Thiết bị có tuổi thọ lên đến 15.000 giờ, khả năng hoạt động chiếu sáng liên tục, tiết kiệm được 85% năng lượng điện tiêu thụ, người dùng có thể an tâm về chi phí điện năng tiêu thụ mỗi tháng.

Bóng đèn Led Philips 5W – Led Bulb MyVision có nhiệt độ màu 6000K, quá trình chiếu sáng không tỏa nhiệt, phát ra ánh sáng êm dịu, nhẹ nhàng tạo được sự thoải mái cho người sử dụng. Thiết bị tạo cảm giác dễ chịu khi đọc sách, chống được cận thị.

Với các tính năng chiếu sáng hiệu quả mà bản thân sở hữu, đèn led Philips được người tiêu dùng ứng dụng rộng rãi trong các công trình chiếu sáng dân dụng như tòa nhà, cao ốc văn phòng, siêu thị, cửa hàng….nhờ nguồn sáng êm dịu, mát mẻ.

Đèn Led Philips MyVision 5W có khả năng chống tia UV, tử ngoại đạt tiêu chuẩn môi trường. Đặc biệt, thiết bị cực kì thân thiện với mỗi trường cũng như con người bởi khả năng điều tiết hoạt động, không phát ra bất kì chất độc hại nào có tầm hủy hoại.

Hoạt động chiếu sáng của thiết bị rất mạnh mẽ, chiếu sáng ngay lập tức khi bật công tắc nhờ công nghệ Led của Philips, mang đến cho không gian giải pháp chiếu sáng nhanh chóng. Thiết bị dần dân sẽ thay thế cho các sản phẩm đèn compact huỳnh quang.

Đèn led My Vision trnag trí quán

Sản phẩm ưu việt này được phân phối tại Hoàng Phát Linghting với chất lượng chính hãng mà giá thành đúng với thị trường.