• Mẹ và bé
  • Bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện cho gia đình

Bóng đèn Led Philips tiết kiệm điện cho gia đình

Hãy nhanh chóng thay thế sản phẩm chiếu sáng nhà bạn bằng sản phẩm đèn Led Philips, sáng hơn tiết kiệm hơn, giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn chi phí sử dụng năng lượng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG BÓNG ĐÈN LED CHO GIA ĐÌNH

So với các loại đèn compact thông thường, sản phẩm bóng đèn Led Philips có tuổi thọ bền lâu hơn và có các tính năng vượt trội hơn so với các loại bóng sợi đốt hay huỳnh quang truyền thống. Khả năng tiết kiệm của các loại bóng đèn led philips cũng như tuổi thọ của bóng cao gấp 4-5 lần so với các sản phẩm truyền thống. Đây chình là lợi ích kinh tế hữu hiệu nhất mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng.  

Hơn nữa, khả năng chiếu sáng của bóng đèn led philips được các nhà sản xuất tính toán tỉ mĩ với hiệu quả cao nhất, ánh sáng bóng còn rất an toàn cho người sử dụng, Theo nguyên lý ánh sáng dòng điện một chiều, bóng đèn led philipstạo cho người tiêu dùng cảm giác dễ chịu khi hoạt động, sinh hoạt dưới ánh đèn, không gây cản trở cho tầm nhìn cũng như các bệnh về mắt.

Được ứng dụng công nghệ Led hiện đại cùng với những nguyên liệu sản xuất sạch nên sản phẩm bóng đèn led philips không gây ảnh hưởng đến môi trường và rất an toàn cho người sử dụng. bạn cũng sẽ yên tâm hơn nếu xảy ra các sự cố bắt buộc phải thu dọn mãnh vỡ hay thay thế bóng.

CÁC LOẠI BÓNG ĐÈN LED SIÊU TIẾT KIỆM TRONG GIA ĐÌNH

Hãng điện tử Philips đã phân phối sản phẩm bóng đèn Led vào thị trường Việt Nam với nhiều loại đèn Led khác nhau và giá thành phải chăng. Sản phẩm cũng đã được tính toán kỹ lượng trong quá trình sản xuất sao cho có khả năng lắp đặt tương thích, thay thế cho các sản phẩm đèn thường hiện nay như compact, huỳnh quang, hay sợi đốt.

Sản phẩm đèn led Philips như Led tuýp 1m2, đèn Led bulb … chính là giải pháp chiếu sáng hiệu quả góp phần gia tăng lợi ích kinh tế trong thời đại tiết kiệm như hiện nay. Các bạn sẽ yên tâm hơn về chi phí hóa đơn tiền điện mỗi tháng được giảm đáng kể và an toàn với sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Liên hệ nhà phân phối bóng đèn philips để được tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí và báo giá tốt. Email: hoangphatphilips@gmail.com