• Chia sẻ
  • Bóng đèn led Philips tuổi thọ bền lâu

Bóng đèn led Philips tuổi thọ bền lâu

Bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 không chỉ được ứng dụng công nghệ chip led hiện đại mà thiết bị còn được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp, linh kiện nhập khẩu, nên có bền dài lâu.

Được thiết kế theo dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, Bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay. Đây chắc chắn sẽ là một dòng sản phẩm được bán chạy nhất hiện nay.

Đèn led Philips trang trí phòng khách cổ điển

Thiết bị có lớp vỏ bên ngoài được làm bằng nhôm cao cấp, vừa tạo ra độ sáng bóng vừa chống rỉ sét, sự ăn mòn của môi trường. Sản phẩm được chính hãng bảo hành trong một thời dài, đủ để người dùng kiểm nghiệm chất lượng và uy tín. Vì thế, đèn led Philips luôn được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay.

Bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 có độ quang thông đạt 290Lm, nhiệt độ màu 2700K, 3000K, 4000K duy trì hoạt động ổn định ánh sáng. Thiết bị giúp không gian đạt được độ sáng vừa phải nhưng vẫn trung thực và rõ nét như ban ngày, hỗ trợ các hoạt động sinh hoạt diễn ra thuận lợi.

Sản phẩm ra đời thay thế các loại đèn cao áp halogen phản xạ, tạo hiệu quả năng lượng cao, ánh sáng chất lượng. Ngày nay, thiết bị được sử dụng ở hầu hết các không gian nhà ở, khu công nghiệp, hành lang, văn phòng, trường học,…

Bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10  có thời gian hoạt động tuổi thọ lâu dài kéo dài đến 35000 giờ, đảm bảo thời hạn phục vụ ánh sáng lâu dài cho người tiêu dùng. Mặt khác, sản phẩm cũng giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí từ thay mới đến chi phí điện năng tiêu thụ mỗi tháng.

Bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 ứng dụng Chip SCMD led hiện đại, nhỏ gọn bảo đảm tính năng chiếu sáng tiết kiệm, an toàn và hạn chế độ chói. Thiết bị không phát ra nhiệt trong toàn bộ quá trình chiếu sáng, mang đến nguồn sáng dịu nhẹ và thân thiện với môi trường.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng khách

Bóng đèn Philips Master LedSpot 3.5-35W GU10 hiện đang được công ty Hoàng Phát Linghting phân phối chĩnh hãng, nhận cung cấp theo đơn đặt hàng và đảm bảo giao hàng đúng hẹn.