• Chia sẻ
  • Bóng đèn Led Philips và một vài điểm cần lưu ý

Bóng đèn Led Philips và một vài điểm cần lưu ý

Bóng đèn led Philips là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực . Sản phẩm này đã mang lại hiệu quả chiếu sáng cực kì cao trong cuộc sống và nó luôn khiến người tiêu dùng phải hài lòng tuyệt đối.

Đèn led Philips  là thiết bị chiếu sáng quan trọng nhất để truyền tải ánh sáng trong gia đình hoặc cho doanh nghiệp, cửa hàng… Ngoài ra thì nó cũng có khả năng đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất trong các dây chuyền sản xuất ở các nhà máy xí nghiệp.

Bóng đèn Led philips và một vài điểm cần lưu ý

Nhờ được ứng dụng công nghệ chip led hiện đại bậc nhất hiện nay trên thế giớinên đèn có thể phát ra nguồn ánh sáng tương đối nhẹ dịu. Nguồn sáng này có khả năng lan tỏa đồng đều ra không gian không gây đau mắt, nhức mỏi mắt tăng độ an toàn cho sức khỏe con người.

Hơn thế nữa thì trong quá trình hoạt động, đèn led Philips không phát ra các tia bức xạ như UV, tia tử ngoại và cũng không thải ta các chất thải độc hại, hay rò rỉ điện ra bên ngoài . Vì thế, thiết bị chiếu sáng này được đánh già là không những an toàn cho sức khỏe người dùng mà còn thân thiện với môi trường.

Thiết bị này có khả năng tiết kiệm điện lên đến 80% . Theo tính toán thì nó tiết kiệm điện gấp 3 lần đèn sợi đốt, huỳnh quang truyền thống. Đây là điều giúp cho người tiêu dùng yên tâm khi lựa chọn vì nó giúp giảm bớt hóa đơn tiền điện hàng tháng một cách hiệu quả nhất.  Vì vậy đèn led Philips  giúp tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn, giảm nổi âu lo về phiếu tiền điện hàng tháng, nên nó được lựa chọn sử dụng rất nhiều tại những công trình lớn sử dụng số lượng thiết bị điện máy móc lớn.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là qua thời gian sử dụng thì cũng như các bóng đèn khác, đèn led Philips  có thể bị gỉ, nhất là hai đầu tắc te… nếu như nó không được bảo quản tốt. Vì thế cho nên, bạn cần tránh để các thiết bị đèn Led Philips cũng như bất kỳ sản phẩm đèn chiếu sáng nào ở những khu vực ẩm ướt hay dột nước. Vì như vậy sẽ rất dễ ảnh hưởng tới dòng điện khi đèn hoạt động và còn ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của đèn nữa.

Hãy đến với Hoàng Phát lighting để chọn cho mình những sản phẩm thiết bị điện có giá cả hợp lý và những hướng dẫn bảo quản tốt thiết bị điện.Chúng tôi rất hân hạnh được đưa đến tay người tiêu dùng những mặt hàng chính hãng có chất lượng hàng đầu Việt Nam.