• Khám phá
  • Bóng đèn LEDtube Philips ESSENTIAL T8 1200mm 16W/865

Bóng đèn LEDtube Philips ESSENTIAL T8 1200mm 16W/865

Với bóng đèn ESSENTIAL LEDtube Philips T8 1200mm 16W/865, người dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm.

Mỗi khi lựa chọn sản phẩm chiếu sáng, chắc chắn với mỗi khách hàng, không chỉ quan tâm đến chất lượng, mẫu mã sản phẩm mà còn quan tâm đến độ an toàn khi sử dụng của sản phẩm. 
 
Với số lượng hàng giả,hàng nhái trên thị trường tràn lan, việc lựa chọn được cho mình một thiết bị điện chiếu sáng an toàn, chất lượng là điều không hề dễ dàng với người sử dụng.
 
 
 
 
Thấu hiểu được tâm lí và nhu cầu này của khách hàng, hãng sản xuất bóng đèn ESSENTIAL LEDtube Philips T8 1200mm 16W/865 Philips đã cho ra đời và giới thiệu đến người dùng sản phẩm chất lượng này. 
 
Thiết bị được nghiên cứu và sản xuất trong một quy trình sản xuất hiện đại nên sản phẩm cam kết đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không chứa các chất độc hại như tia cực tím, tia UV, chất thủy tinh gây độc hại đến sức khỏe con người. Đặc biệt, sản phẩm chiếu sáng này cũng không gây hại cho mắt của trẻ em.
 
 
 
 
Dường như tất cả các sản phẩm chiếu sáng của hãng đèn led Philips đều có tuổi thọ cao và công suất nhỏ, với sản phẩm chiếu sáng bóng đèn ESSENTIAL LEDtube Philips T8 1200mm 16W/865 này cũng vậy, công suất chiếu sáng của bóng đèn chỉ 16W và tuổi thọ sử dụng sản phẩm lên đến 30000 giờ, như vậy người sử dụng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm vì vừa tiết kiệm điện năng vừa bền lâu trong quá trình sử dụng.