Bóng đèn MAS LED P48 lustre DT 4-25W CL Philips

Sản phẩm bóng đèn MAS LED P48 lustre DT 4-25W CL Philips đã bước vào thị trường thiết bị chiếu sáng hiện đại với diện mạo thời trang và những tính năng vượt trội.

Bóng đèn MAS LED P48 lustre DT 4-25W CL PhilipsThiết kế đẹp, nhỏ nhắn, tinh tế và sang trọng với dạng bầu tròn quen thuộc lấy cảm hứng từ hình ảnh bóng đèn dây tóc truyền thống. Đèn MAS LED P48 lustre DT 4-25W CL Philips ngoài công năng chiếu sáng cũng có thể được sử dụng như một món đồ trang trí làm đẹp cho không gian.
 
Đèn có công suất hoạt động 4W nhưng cung cấp lượng ánh sáng tương đương với bóng đèn dây tóc có công suất 25W mà chất lượng ánh sáng lại vượt trội hơn hẳn. Giá bán: 190,700VNĐ. Liên hệ: 0937 300 357
 
Các chip Led thông minh được tích hợp trong sản phẩm giúp cho ánh sáng tỏa ra đều, đẹp, màu sắc trong trẻo, chân thực, gần với ánh sáng tự nhiên. Bóng làm từ thủy tinh cứng cho khả năng khuếch tán ánh sáng tốt, khi sử dụng ánh sáng sẽ trải đều khắp không gian, không gây ra những điểm tối, điểm chết không nhận đủ ánh sáng.
 
 
Sản phẩm sử dụng loại đui E14 là thiết kế riêng của thương hiệu Philips tuy nhiên khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thiết bị này tại các cửa hàng phân phối chính hãng của thương hiệu này.
 
Đèn Led Philips loại này có thời gian chiếu sáng kéo dài đến 25.000 giờ. Đây là giải pháp “kinh tế” hiệu quả, giúp người tiêu dùng tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí cho việc sửa chữa, thay mới sản phẩm. Số tiền tiết kiệm được từ hóa đơn tiền điện hàng tháng có thể dành lại cho những nhu cầu khác.
 
Đèn MAS LED P48 lustre DT 4-25W CL Philips có khả năng chống chịu va đập tốt nhờ việc được cấu tạo từ những vật liệu nhập khẩu cao cấp. Tuy nhiên đèn sẽ hoạt động tốt nhất ở những khu vực môi trường ổn định, thông thoáng, tránh nước, tránh ẩm.
 
Chất lượng ánh sáng hoàn hảo nhưng đèn vẫn đảm bảo những tiêu chí thống nhất ở các sản phẩm cùng thương hiệu Philips đó là tiết kiệm, an toàn với sức khỏe và bảo vệ môi trường.