• Chia sẻ
  • Bóng đèn Philips thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng

Bóng đèn Philips thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng

Hệ thống thiết bị chiếu sáng luôn luôn chiếm một khoản chi phí trong danh sách của bạn. Làm thế nào để giảm thiểu hỏng hóc, cháy nổ, an toàn cho người sử dụng. Bạn cần lựa chọn một thiết bị chiếu sáng có thể đáp ứng những như cầu cần thiết trong gia đình, vừa tiết kiệm điện, vừa an toàn, tuổi thọ càng lâu càng tốt.

 

Thời buổi công nghệ hiện đại phát triển, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tiên tiến để lựa chọn. Bạn nên lựa chọn những mặt hàng có thương hiệu lâu năm, uy tín trên thị trường. Thương hiệu Philips là sự lựa chọn sáng suất cho bạn. Với thời gian hoạt động lâu năm, được nhiều người tin dùng, đảm bảo những sản phẩm về thiết bị chiếu sáng của Philips sẽ không làm bạn thất vọng.

Các sản phẩm chiếu sáng của Philips đều hướng tới tiêu trí tiết kiệm điện năng, giá cá hợp lí và mang đến nguồn ánh sáng tốt cho mắt của người sử dụng. Một số sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường như bóng đèn huỳnh quang Phiplips tiết kiệm 10% điện năng tiêu thụ, tuổi thọ sử dụng lên tới 15000 giờ. Bóng đèn huỳnh quang compact Philips  tiết kiệm năng lượng, tính năng đa dạng, công nghệ hiện đại. Với nhiều công suất từ 3W, 5W, 8W... giúp tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ, tuổi thọ được tính cao hơn gấp 6 đến 8 lần so với bóng đèn sợi đốt hiện nay trên thị trường. Bóng đèn led Philips hiện nay được coi là siêu bền với thời gian sử dụng lên đến 50000 giờ tương đương tận 25 năm tuổi thọ. Tuổi thọ này lâu gấp 20 lần so với các loại bóng đèn ngày xưa. Tiệt kiệm điện tới 80% điện năng tiêu thụ. Bóng đèn Led Philips chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho sự bền vững trong ngôi nhà của bạn. Thiết kế an toàn cho người sử dụng, tỏa nhiệt ít, không gây cháy nổ, không chứa thủy ngân nên rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Hầu như các sản phẩm bóng đèn Philips đều đang chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Bởi thương hiệu, mẫu mã, độ bền bỉ, sự an toàn cho người sử dụng. Philips mang đến cho bạn không chỉ là thiết bị chiếu sáng bình thường, mà nó còn giúp trang trí cho ngôi nhà bạn thêm ấm áp, kiểu dáng mẫu mã đa dạng và phong phú. Góp phần tô nên nét sang trọng kiêu sa của ngôi nhà. Bóng đèn Philips mang nguồn sáng tươi trẻ cho nguồi nhà bạn. Chúc bạn có những giây phút thư giãn trong chính ngồi nhà của mình.