• Chia sẻ
  • Bóng đèn Philipskhông gây ung thư da

Bóng đèn Philipskhông gây ung thư da

Do không chứa những thành phần gây hại cho da như tia UV, tia cực tím, thủy ngân,..bóng đèn Philips là dòng đèn chiếu sáng duy nhất trên thị trường không gây ung thư da.

Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học, khi ngồi làm việc quá lâu(ít nhất là 5h liên tục) dưới sự chiếu sáng của đèn huỳnh quang compact tiết kiệm năng lượng (CFL) có thể nhiễm bức xạ của tia cực tím (UV) phát ra từ bóng đèn và gây ung thư da.

Tiếp đó, ý kiến của giáo sư Miriam Rafailovich tại Sony Brook cho biết, “không giống như các bóng đèn sợi đốt kiểu cũ, bóng đèn CFL phát tán bức xạ tia cực tím giống như bức xạ cực tím của mặt trời, điều này cũng giống như khi bạn ngồi trên bãi biển một ngày dài dưới ánh nắng mặt trời, bức xạ nhiệt sẽ làm thay đổi ADN trong các tế bào da, khiến chúng bị đột biến và phát triển ung thư”.

Với thiết kế đặc biệt, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, dòng sản phẩm chiếu sáng từ bóng đèn Philips hoàn toàn không chứa chì, tia cực tím, thủy ngân,…nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng, khong gây ung thư da như nhiều loại đèn khác trên thị trường hiện nay. bóng đèn Philips cũng được biết đến là dòng đèn thân thiện bậc nhất với môi trường xung quanh.

Hơn nữa, sản phẩm này hạn chế tối đa sự tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh nên có khả năng làm mát môi trường chiếu sáng, không gây mệt mỏi, bức bối cho người dùng.

Các chuyên gia khuyên rằng, chúng ta không nên ngồi làm việc lâu dưới bóng đèn compact huỳnh quang, và nếu bắt buộc phải sử dụng dòng đèn này, bạn nên dùng mũ chụp bóng đèn để đảm bảo an toàn và nên cách bóng đèn tối thiểu 60cm. Thay vào đó, bạn có thể dùng hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và các thành viên thân yêu trong gia đình mình.