• Công nghệ
  • Bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang màu 1m2 36W

Bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang màu 1m2 36W

Bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang màu được sử dụng chiếu sáng ở các phòng karaoke, nhà hàng, khách sạn. Sản phẩm có tuổi thọ cao tiết kiệm điện.

Bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang màu 1m2 36W

Dòng bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang màu T8 36W hiện nay đang được đông đảo quý khách hàng trong nước lựa chọn sử dụng vì sản phẩm mang lại rất nhiều hiệu quả tối ưu như: chất lượng ánh sáng hoàn hảo, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện năng, an toàn với con người, thân thiện với môi trường thiên nhiên…

Áp dụng công nghệ chế tạo tráng bột nước và phủ bội oxit nhôm nên bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang màu T8 36W có tuổi thọ tăng cao, tránh được tình trạng suy giảm độ quang thông gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động chiếu sáng và chất lượng ánh sáng. Sản phẩm sử dụng dây tóc xoắn, tăng lượng bột điện tử tạo độ sáng cho bóng đèn, ngoài ra còn giúp nâng cao tuổi thọ của đèn lên đến 15.000 giờ sử dụng.

Nhờ độ quang thông cao với chỉ sộ màu ổn định nên khi phát sáng bóng đèn Rạng Đông huỳnh quang màu T8 36W sẽ mang đến màu sắc đều, đẹp và bắt mắt người nhìn. Ngoài ra đây cũng chính là yếu tố làm tăng thêm vẻ đẹp và sự tinh tế, sang trọng cho không gian được chiếu sáng. Hiện nay trên thị trường có nhiều màu sắc của đèn huỳnh quang màu T8 36W cho bạn chọn lựa như: màu đỏ, màu xanh lục, màu xanh lam, màu vàng…

Với chất lượng chiếu sáng được đảo bảo tốt và ổn định nên có thể giúp người tiêu dùng tiết kiệm được 10% điện năng khi sử dụng so với dòng đèn T10, đây chính là yếu tố quan trọng giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Ngoài ra đèn còn giảm thiểu được chất độc hại để an toàn với con người và thân thiện với môi trường thiên nhiên nhờ giảm 38% thể thích bóng đèn.