• Công nghệ
  • Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp Sodium 250W HPS.E-T

Bóng đèn Rạng Đông - Đèn cao áp Sodium 250W HPS.E-T

Các sản phẩm bóng đèn Rạng Đông ngày càng nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng. Hiện nay các sản phẩm này được sử dụng ở nhiều không gian chiếu sáng khác nhau từ nhà ở đến các khu công nghiệp, khu chế xuất hay các tòa nhà văn phòng, cao ốc, siêu thị, rạp chiếu phim, trung tâm mua sắm thương mại.

Được ra đời dựa trên dây chuyền hiện đại cao cấp cùng nguồn nguyên vật liệu được chọn lựa kĩ càng bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W HPS.E-T 250W/220 Sodium sẽ đem đến rất nhiều ưu điểm tuyệt vời được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và sử dụng. Sản phẩm chính là giải pháp lý tưởng là thiết bị chiếu sáng bền vững và lâu dài cho mọi công trình khác nhau.

Đặc tính bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W HPS.E-T 250W/220 Sodium

Sản phẩm được thiết kế tinh tế đẹp mắt vớ lớp vỏ thủy tinh cứng bao quang lõi bóng đèn, điều này cũng chính là bí quyết giúp đèn bền vững và mang lại khả năng chống rung sốc tốt.

Với kết cấu thông minh cùng dạng vỏ bóng hình chữ T giúp mang lại hiệu quả quang thông cao. Chúng ta có thể sử dụng đèn cao áp ở nhiều môi trường chiếu sáng khác nhau.

Lợi ích từ bóng đèn Rạng Đông cao áp 250W HPS.E-T 250W/220 Sodium

Nhờ khả năng quang thông cao hơn hẳn so với rất nhiều các sản phẩm chiếu sáng thông thường khác giúp tăng thêm 15% tỷ lệ hiệu quả chiếu sáng. Với thiết kế tinh tế, thân thiện kết hợp với chức năng vặn xoay tương thích với đuôi đèn E40 thông dụng lại càng tạo nên sự thuận lợi trong quá trình thi công và sử dụng sản phẩm.

Đèn có tuổi thọ cao vượt trội so với những dòng sản phẩm truyền thống. Nhờ được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại mà đèn có thể hoạt động lên đến 24000 giờ mà không cần phải bảo trì hay sữa chữa nhiều.

Ngoài ra bóng đèn Rạng Đông được tích hợp công nghệ chiếu sáng xanh và không phát ra các tia có hại cho sức khỏe của con người cũng như ảnh hưởng đến môi trường sống nên mang lại giá trị chiếu sáng cao cùng sự an toàn hoàn hảo.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn Rạng Đông:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com