• Chia sẻ
  • Cá cảnh vận chuyển theo đường nào để đảm bảo an toàn?

Cá cảnh vận chuyển theo đường nào để đảm bảo an toàn?

Cá cảnh được xem là thú vui chơi giải trí được nhiều ngườ rất thích sở hữu cho mình những giống cá cảnh đủ màu sắc và chủng loại là điều mà ai cũng mong muốn, tuy nhiên việc chuyển cá cảnh như vậy theo đường nào để có thể đảm bảo an toàn, đồng thời cũng đảm bảo chất lượng các hàng há khi chuyển đi Norway vậy.

Cá là loại sinh vật sống trong môi trường nước tuỳ vào mỗi loại cá sẽ có những tên gọi cũng như môi trường nước sống khác nhau, việc nuôi cá đã khó tuy nhiên việc vận chuyển cá cảnh lại cáng khó hơn vậy để vận chuyển cá cảnh chúng ta nên vận chuyển theo đường nào để có thể đảm bảo an toàn cho cá cũng như không làm cho cá bị chết trong quá trình vận chuyển, không chỉ vận chuyển cá cảnh mà ngày nay người ta cũng vận chuyển hàng đi Norway hay sang các nước khác rất nhiều với đủ các mẫu mã hàng hoá.

Để vận chuyển hàng hoá không bị chết trong khi vận chuyển người ta thường thưởng bảo quản cá trong 1 túi nilong đã bơm oxy vào bên trong với lượng nước rất định mà cá đang sống, tuy nhiên cá sống trong môi trường nước như thế nào thì khi sử dụng bì nilong cũng phải sử dụng nước như vậy. Sau đó chúng ta sẽ thả cá vào và buộc kín lại tuy nhiên việc vận chuyển như vậy chỉ có thể 10 đến 12 tiếng mà thôi với rào cản địa lý gần thì không là vấn đề nhưng với khoảng cách địa lý xa thì người vận chuyển bằng đường hàng không là chủ yếu.

Với tốc độ vận chuyển của máy bay hiện nay khá nhanh cho nên thời gian khi đến nơi thường rất ngắn cho nên với khoảng cách vận chuyển cá cảnh xa như vậy, người ta vận chuyển theo đường hàng không là nhanh nhất có thể đảm bảo cá vận chuyển không bị chết trong quá trình di chuyển hiện nay. Với thười gian bảo quản môi trường bên trong cá khá ngắn cho nên vận chuyển theo hàng không là phương pháp vận chuyển tốt nhất để có thể đảm bảo an toàn và chất lượng.