Trang chủ »

Cá tính với đồng hồ Armani nam Men"s Classic Black Chronograph

Cá tính với đồng hồ Armani nam Men"s Classic Black Chronograph
(Ngày đăng: 08-02-2019 10:59:46)
Chiếc đồng hồ Armani nam có mặt chữ nhật và dây cao su đầy cá tính, là món phụ kiện thích hợp cho các chàng trai trẻ năng động và hiện đại.

Emporio Armani là một thương hiệu con thuộc về nhãn hàng thời trang Armani nổi tiếng trên thế giới với những sản phẩm đồng hồ có thiết kế hiện đại và cá tính, rất được ưa chuộng bởi khách hàng thuộc giới trẻ, nhất là nam giới. Chiếc đồng hồ Armani Men's Classic Black Chronograph cũng là một sản phẩm đang được các chàng trai tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Chiếc đồng hồ Armani được làm bằng thép không gỉ chắc chắn, mặt đồng hồ chữ nhật 32,5 mm cực kì cá tính. Mặt quay số khoáng sản đen với những con số cách điệu màu trắng nổi bật và kim đồng hồ thiết kế sắc sảo. Cửa sổ lịch nằm ở vị trí 6h cùng 3 đồng hồ phụ khác hoạt động với chức năng Chronograph.

đồng hồ armani

Đồng hồ Armani Men's Classic Black Chronograph sở hữu bộ máy điện tử và dây cao su cá tính. Thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn và hiện đại, thể hiện được phong cách thời trang sành điệu cho các bạn nam.

Chiếc đồng hồ Armani này cực kì phù hợp cho những chàng trai trẻ hiện đại, vừa thể hiện phong cách thời trang nổi bật vừa thanh lịch và cá tính. Đây đích thực là món phụ kiện hoàn hảo dành cho các anh chàng, góp phần xây dựng hình ảnh nam tính của các bạn trong cuộc sống hằng ngày. Ngoài ra, đây cũng sẽ là món quà tốt của phái đẹp dành tặng cho bạn trai hay anh em trai của mình.

Tất cả các sản phẩm của đồng hồ Armani đều có một xu hướng thời trang phù hợp qua các thiết kế đầy cá tính, phong cách mạnh mẽ, đột phá và nam tính là phong cách chủ đạo cho tất cả các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Armani. Đồng hồ Armani ngày càng có chỗ đứng trên thị trường Việt bởi ngoài thiết kế và chất lượng thì thương hiệu này còn được lòng người tiêu dùng bởi mức giá khá hợp lý cho một sản phẩm hàng chính hãng thương hiệu tốt như thế này.