Trang chủ »

Cá tính với đồng hồ Le Chateau dành cho nữ

Cá tính với đồng hồ Le Chateau dành cho nữ
(Ngày đăng: 13-04-2015 06:33:31)
Thương hiệu đồng hồ Le Chateau nữ ngày càng được yêu thích bởi thị trường Việt Nam với những thiết kế đầy nữ tính. Tuy nhiên, chiếc Le Chateau L01.076.04.6.1 dành cho nữ lại khá khác biệt khi sở hữu bề ngoài cá nam tính.

Chiếc đồng hồ Le Chateau L01.076.04.6.1 dành cho nữ mang phong cách Unisex, có thiết kế mạnh mẽ và cá tính không thua kém các mẫu mã dành cho đàn ông. Tuy nhiên, thiết kế này vẫn mang đến cho người sử dụng vẻ thời trang, sành điệu và cũng được nhiều người yêu thích.

Không cầu kì, lấp lánh, mẫu đồng hồ Le Chateau này cuốn hút theo một phong cách khác, cực kì thích hợp với những phụ nữ hiện đại, cá tính cho những khi đi làm, gặp khách hàng,… đòi hỏi sự nghiêm túc và chín chắn.

đồng hồ le chateau

Đồng hồ Le Chateau L01.076.04.6.1 là mẫu đồng hồ đeo tay nữ khá đặc biệt khi thiết kế rất đơn sơ và không cầu kì. Nó đúng nghĩa là một chiếc đồng hồ không thiên về trang sức như các loại đồng hồ khác mà phái nữ hay mang nhưng lại có một điểm cuốn hút riêng biệt khiến mẫu đồng hồ này được ưa chuộng trên thế giới đối với phái nữ từ 27 tuổi trở lên.

Dù không có gì đặc biệt về thiết kế nhưng giá của chiếc đồng hồ Le Chateau L01.076.04.6.1 lại khá cao và được đánh giá khá tốt về mặt chất liệu và độ tỉ mỉ của đồng hồ. Đồng hồ được làm bằng dây da chất liệu đặc biệt màu sắc có thể thay đổi tùy vào tính cách và sở thích mỗi người. Toàn bộ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ , mạ vàng 18k chống oxi hóa hay làm hại làn da khi mang liên tục. Đồng hồ không bị thấm nước và có khả năng chịu áp suất cao nên có thể mang ở lúc tắm hay đi bơi điều được. Đồng hồ được làm công nghệ IC chạy bằng pin cực kì chính xác và thời gian sử dụng 1 lần thay pin lên tới 3 - 4 năm nên không cần lo lắng chuyện hết pin liên tục.

Đồng hồ Le Chateau L01.076.04.6.1 thể hiện một sự khác biệt trong phong cách dành cho nữ, tạo nên sự lựa chọn đặc biệt cho phái đẹp, nhất là những cô gái cá tính và yêu thích sự khác biệt.