Trang chủ »

Các bước thành lập doanh nghiệp cơ bản

Các bước thành lập doanh nghiệp cơ bản
(Ngày đăng: 26-12-2018 15:38:05)
Việc thành lập doanh nghiệp hiện nay khá đơn giản và phổ biến. Hầu như ai cũng có thể thành lập doanh nghiệp. Nhưng không phải ai cũng có thể thành lập doanh nghiệp một cách đơn giản và dễ dàng.

Việc thành lập doanh nghiệp là một việc khá quan trọng và được coi là bước đầu cho một hành trình kinh doanh và phát triển sau này. Đặc biệt, việc thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc kinh doanh và phát triển. Khi được pháp luật bảo vệ sau khi thành lập doanh nghiệp thì bạn sẽ có những quyền lại và trách nhiệm riêng. Tuỳ vào cách suy nghĩ và chiếc lược của mình mà các doanh nghiệp sẽ có một hướng đi và kinh doanh riêng của minh.

Việc đăng kí kinh doanh thành lập doanh nghiệp chỉ có vài bước cơ bản

Đầu tiên là đăng ký tên doanh nghiệp, đăng ký cơ sở kinh doanh, đăng kí giấy phép kinh doanh, thiết lập con đấu, làm con dấu, và báo cao thuế. Đây là những thủ tục và các bước đơn giản của việc đăng kí thành lập doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành các bước đó, cơ bản là bạn đã trở thành một doanh nghiệp chính thức được bao bọc và bảo vệ dưới pháp luật Việt Nam.

Lưu ý: hiện nay các loại thủ tục, giấy tờ, con dấu,… khi đăng kí thành lập doanh nghiệp thì bạn có thể nhờ tới dịch vụ thành lập doanh nghiệp để có thể không cần bận tâm tới tất cả ác loại giấy tờ này.