• Khám phá
  • Các dòng máy quấn màng Pallet phổ biến hiện nay

Các dòng máy quấn màng Pallet phổ biến hiện nay

Một số dòng máy quấn màng Pallet mang lại hiệu quả tốt khi sử dụng, điều đó giúp chúng nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng nơi người dùng, xuất hiện ngày một phổ biến.

Những chiếc máy quấn màng Pallet được sử dụng ngày càng phổ biến trong các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để thiết bị này thực sự phát huy hết hiệu quả, người mua cần biết có mấy loại; đặc điểm của từng loại như thế nào. Nếu muốn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, bạn hãy tham khảo tư vấn dưới đây nhé!

Các dòng máy quấn màng Pallet phổ biến hiện nay

Máy quấn màng Pallet có mấy loại?

Máy quấn màng Pallet được dùng phổ biển trong nhiều lĩnh vực; đặc biệt là trong sản xuất, đóng gói và vân chuyển hàng hóa. Thiết bị này thay thế hình thức quấn màng thủ công bằng tay của người lao động. Những chiếc máy quấn màng Pallet có nhiều ưu điểm như:

- Làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Nó cho phép quấn màng p echo một khối lượng lớn hàng hóa. Và nó thích hợp với mọi loại hàng hóa từ mặt hàng nhỏ đến kiện hàng lớn.

- Hàng hóa được bao quấn bằng máy sẽ chặt hơn quấn tay; hạn chế đổ vỡ trong quâ trình vận chuyển và cũng tránh được nhiều tác động từ môi trường bên ngoài.

- Những chiếc máy quấn màng Pallet cũng còn nhiều ưu điểm khác như: tiết kiệm sức lao động; tiết kiệm màng quấn; nâng cao năng suất; đảm bảo tính thẩm mỹ của kiện hàng…

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy quấn màng pe là máy tự động và máy bán tự động. Máy quấn màng pe tự động là loại máy chạy bằng điện; sử dụng phần mềm cảm ứng hiển thị để điều khiển máy theo yêu cầu của con người. Bạn có thể chọn các chế độ quấn nhiều vòng hay ít vòng,; tự động cắt màng hay thêm màng khi hết….

Những chiếc máy quấn màng Pallet bán tự động yêu cầu người dùng phải dán trước mép màng pe lên kiện hàng; khởi động máy bằng tay và máy sẽ dừng khi kết thúc chu trình quấn. Hiện tại, các xí nghiệp, nhà máy lớn đã chuyển dần từ máy thủ công sang máy tự động. Nhưng nhiều cơ sở sản xuất nhỏ lẻ; với số lượng hàng hóa không nhiều vẫn muốn dùng máy bán tự động để tiết kiệm chi phí.

Chọn muamáy quấn màng Pallet thế nào?

Với những doanh nghiệp có quy mô lớn, chắc chắn không thể thiếu máy quấn màng pe. Vì nó có thể khắc phục mọi hạn chế của phương pháp thủ công như: tốc độ chậm; khó quấn được kiện hàng lớn; tính thẩm mỹ không cao; kiện hàng thiếu chắc chắn; lực quấn không đều; tốn nhân công…

Nhưng để máy quấn màng Pallet bạn không chỉ cần chọn đúng loại. Điều quan trọng nhất là bạn phải biết cách mua một thiết bị tốt. Do đó, trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm cũng như địa chỉ bán hàng. Hãy tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín để được sờ tận tay; nhìn tận mắt và vận hành thử thiết bị.

Khi chọn máy, bạn cần lưu ý các thông số chiều dài; chiều rộng; chiều cao của Pallet công ty mình dùng. Vì mỗi loại Pallet lại phù hợp với một máy quấn màng pe. Nếu không có nhiều thông tin và kinh nghiệm chọn mua thiết bị, những nhân viên bán hàng ở địa chỉ uy tín có thể tư vấn cho bạn.

Bất cứ người tiêu dùng nào cũng mong muốn thiết bị mình mua có độ bền cao; vận hành ổn định; ít hỏng hóc; hiệu suất làm việc cao. Nhưng cùng với đó, người tiêu dùng cũng muốn bỏ ra ít chi phí để mua thiết bị. Điều này thực sự không tưởng. Thay vì tìm mua máy quấn màng Pallet giá rẻ, bạn hãy tìm đến những địa chỉ uy tín để mua hàng chính hãng; chất lượng tốt và được bảo hành.

Nếu doanh nghiệp của bạn quy mô vừa và lớn, bạn nên chọn loại máy tự động. Nếu quy mô sản xuất nhỏ và không có nhiều kinh phí, bạn có thể mua máy bán tự động. Nếu chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu; nhà cung cấp uy tín thì tin rằng bạn có thể khai thác hết lợi ích chúng mang lại.

Chúc bạn sớm chọn được chiếc máy quấn màng Pallet ưng ý và phục vụ tốt nhất cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp mình nhé!