Trang chủ »

Các kiểu tóc được sao teen hollywood ưa chuộng

Các kiểu tóc được sao teen hollywood ưa chuộng
(Ngày đăng: 30-08-2013 02:59:10)
Tóc uốn luôn tạo được vẻ quyến rũ, gợi cảm, thu hút mọi ánh nhìn và là thế mạnh của phái nữ. Hãy dạo một vòng xem các sao teen hollywood biến hóa với kiểu tóc uốn như thế nào nhé.

Miley Cyrus

Là một ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng, mỗi lần sải bước trên thảm đỏ, Miley luôn được khen ngợi vì những kiểu tóc mới lạ và không hề đụng hàng của cô nàng. 

Một mái tóc xoăn buông xõa, cô ca sĩ tuổi teen Miley trông rất chững chạc và quyến rũ

Selena Gomez

Nàng "Phù thủy nhỏ" Selena vốn dĩ rất xinh đẹp, lại luôn biết cách gây sự chú ý với những kiểu tóc thảm đỏ. Sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, nên Selena rất dễ dàng thể hiện những kiểu tóc mang đậm chất đáng yêu mà không quá cầu kì.

 

Demi Lovato

Demi luôn tự tin với những mái tóc xoăn của mình. Demi sở hữu mái tóc có độ dài trung bình và luôn được "khổ chủ" giữ nguyên dáng tóc như vậy trong khoảng thời gian khá dài nên không quá khó khăn để tạo kiểu cho lớp tóc mới.

Vanessa Hudgens

Sở hữu một gương mặt quyến rũ, nhưng với vóc người nhỏ nhắn nên Van rất chú ý để kết hợp kiểu tóc có độ phồng và dài vừa phải, không lo bị tóc "nuốt chửng" người! Đó cũng chính là một trong số lý do, tóc xoăn búi cao, tạo rối được Vanssử dụng nhiều cho những sự kiện.

Taylor Swift

Nhắc đên Taylor là mọi người sẽ nghĩ đên kiểu tóc xoăn lọn nhỏ rất tự nhiên, kèm theo tone màu vàng óng bắt mắt của cô. Mái tóc này được nhiều người coimột "dấu hiệu nhận biết" riêng của cô nàng