Trang chủ »

Các kiểu tóc nam đang thịnh hành hiện nay

Các kiểu tóc nam đang thịnh hành hiện nay
(Ngày đăng: 28-08-2013 03:30:01)
Hãy cũng hòa nhập với xu hướng thời trang đang thịnh hành trên thế giới với các kiểu tóc nam đang là model hiện nay.

Tóc tỉa layer

Kiểu tóc hơi xù và nhiều lớp này không đòi hỏi các sản phẩm tạo kiểu cầu kỳ, chỉ một chút gel tạo kiểu mỗi ngày là đủ. Tóc tỉa layer ngắn phù hợp với mọi gương mặt nam giới, lợi thế của nó là bạn

không mất nhiều chi phí tạo kiểu và việc "bảo trì" mái tóc này cũng khá đơn giản

 

Kiểu tóc này mang lại vẻ ngoài bụi bậm, cuốn hút.

Tóc textured ngắn

Kiểu tóc này khiến nam giới mang vẻ bí ẩn và hoang dã. Hãy nhìn Taylor Lautner với những đường cắt textured, phụ nữ luôn bị cuốn vào những vẻ đẹp bí ẩn và quyến rũ như thế. Vậy nếu bạn sở hữu một gương mặt nam tính hút hồn, hãy lựa chọn kiểu tóc này làm vũ khí của bạn.

 

Taylor Lautner

Mohican

Kiểu tóc tưởng chừng như đã lỗi thời này lại đang rất được ưa chuộng hiện này. Kiểu tóc với hai bên mái cạo ngắn đã tiếp tục chinh phục các chàng trai, tuy nhiên với một diện mạo "hiền lành" hơn xưa.

Mohican được biết đến nhiều hơn với kiểu Faux Hawk, hai bên mai được cắt ngắn thay vì cạo sát, phần chỏm tóc cũng được giữ ở độ dài vừa phải

Đầu đinh

Kiểu này mang lại cho bạn vẻ nam tính, mát mẻ và có thể che đi khuyết điểm như tóc hói, tóc bạc hoặc rụng ngoài ý muốn. Ngoài ra, đơn giản, chi phí thấp là những gì kiểu tóc "ba phân" mang lại cho bạn.