Trang chủ »

Các kiểu tóc sành điệu của Paris Hilton

Các kiểu tóc sành điệu của Paris Hilton
(Ngày đăng: 30-08-2013 02:27:02)
Cô nàng tiểu thư Paris Hilton luôn rất sành điệu về thời trang, chúng ta hãy cũng chiêm ngưỡng những kiểu tóc làm nên thương hiệu của Paris Hilton nhé

Dễ thương như búp bê

Một mái tóc dài ngang cằm, giống như ma nơ canh nhưng cô nàng đã biết làm cho nó có một nét khác biệt và sinh động trong kiểu đầu này. Đó chính là ở phần mái đã được uốn cong phía đuôi tóc. Kiểu đầu “giả nai” rõ ràng đã biến “nữ hoàng tiệc tùng” thành một cô búp bê hiền lành và dễ thương.

Kiêu sa, lịch lãm

Đây là phong cách mà chúng ta thường thấy nhất ở Paris. Với đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ với những đường gợn sóng làm ta liên tưởng đến kiểu tóc đặc trưng của huyền thoại Marilyn Monroe.

Thêm vào đó, Paris cũng khá tinh tế khi biết cách kết hợp khuyên tai to bản màu đen kiểu cổ điển, đã thế lại còn kẻ mắt nước kéo dài cả mi trên và mi dưới y hệt Marilyn Monroe. Copy như thế thật không chê vào đâu được.

Gọn gàng giản dị

Đây là kiểu tóc đơn giản nhất người ta từng thấy ở cô nàng đỏm dáng. Dù đơn giản nhưng kiểu đầu tém này vẫn có những ưu điểm riêng: tiết kiệm thời gian chải chuốt, tạo gọn gàng, thanh thoát cho gương mặt và không phải tốn keo để giữ nếp. Paris trông vẫn xinh như thường đấy thôi!

Sang trọng, quý phái

Chúng ta vẫn thấy nó ngắn giống như kiểu đầu tém trên, có điều Paris đã khéo léo và nhanh chóng hô biến mình thành một “quý bà” sang trọng bằng những lọn tóc uốn xoăn nhẹ bồng bềnh. Đẹp, chắc chắn! Nhưng xem ra hơi “dừ” một chút!