• Công nghệ
  • Các loại bóng đèn led philips dân dụng

Các loại bóng đèn led philips dân dụng

Philips được xem là công ty có công nghệ tiên tiến và tốt nhất để phát triển nghành công nghiệp chiếu sáng bóng đèn led philips dân dụng và tiếp cận gần hơn với người dân.và cũng là một công ty hàng đầu về công nghệ chiếu sáng.

Bóng đèn được sử dụng công nghệ led của philips có nhiều tình năng như tuổi thọ cao trên 30.000 giờ,ít tỏa nhiệt,gọn nhẹ và quan trọng là tiết kiệm được điện năng tối ưu.những điều này sẽ mang đến cho người dùng giải pháp chiếu sáng hiệu quả và mang đến giá tri lợi nhuận mà nó đem lại.

Các loại bóng đèn led philips mang đến giá tri bền vững hơn những loại đèn khác,nhất là nó có thể tiết kiệm được 80% điện năng so với đèn truyền thống mang lai giá trị kinh tế cao.nên ngày nay led philips đang là sản phẩm thiết yếu đối với người dân,mọi nhà ,mọi công trình đều đang có xu hướng thay thế các loại bóng compact,huỳnh quang,sợi đốt, bằng bóng đèn led philips.

đèn led Philips mang lại một luồn gió mới về ánh sáng xanh và thân thiện với môi trường.Và được sử dụng trong nhiều chiếu sáng dân dụng như văn phòng làm việc,khách sạn,cửa hàng,siêu thị…

Các sản phẩm bóng đèn led philips thông dụng

Bóng đèn led tuýp essential philips

Được thiết kế nhằm để thay thế cho bóng đèn huỳnh quang  T8.T5 với thiết kế dạng ống nhựa,còn có vỏ mờ phát ra ánh sáng tự nhiên,tuổi thọ cao trên 30.000 giờ.tiết kiệm đến 80% điện năng so với bóng đèn T8 thông thường.

Có 2 loại là 0m6 và 1m2 bóng có thể tự phát sáng ngay sau khi bật công tắc,không cần các thiết bị đính kèm như chuột hay tăng phô và có thể thay thế vào các loại máng phổ biến hiện nay.

Bóng đèn led philips master led spot MR16

Có 2 công suất cho loại bóng đèn này là 4-7W và nó dùng thay thế cho bóng đèn halogen 35-60W .tuổi thọ của bóng lên đến 45.000 giờ và bóng được thiết kế với nhiều góc chiếu khác nhau 15D,24D,36D,60D,bóng đèn còn có nhiều nhiệt độ màu sắc khác nhau giúp khách hàng lựa chọn và tăng thêm vẽ đẹp cho công trình của quý khách.

Khi Sử dụng bóng đèn Master Led MR16 Philips chiếu sáng dạng downlight trong hành lang khách sạn, quán cafe, các góc tường trong nhà giúp không gian thêm phần sang trọng hơn.

Bóng đèn led myvision philips

Là sản phẩm được người dân mong đợi nhất vì nó có thể thay thế bóng compact,mang lai nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Có 2 dạng màu là vàng và trằng với 2 công suất 5W-12W tuy công suất nhỏ nhưng chất lượng ánh sáng không kém gì so với bóng 70W.ánh sáng diu,hợp với chiếu sáng trong nhà,tao cảm giác thoải mái.đuôi đèn E27 có thể thay thế loại đèn compact.

Các nước trên thế giới đều tin tưởng về ánh sáng của led philip.vì nó được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt và luôn đáp ứng được yêu cầu của châu âu.

 

Lắp đặt chiếu sáng trong dân dụng đòi hỏi việc lên kế hoạch và thiết kế chiếu sáng giúp đảm bảo tiêu chuẩn ánh sáng và hiệu quả trong vấn đề kinh tế. Vì vậy cần có các chuyên gia về lĩnh vực chiếu sáng tư vấn và chọn những sản phẩm bóng đèn Led chiếu sáng chất lượng đảm bảo đủ các tiêu chuẩn trong chiếu sáng dân dụng. Để được hỗ trợ Tư vấn, thiết kế chiếu sáng miễn phí – Báo giá bóng đèn Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt tận tình.

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

 

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com