• Công nghệ
  • Các loại đèn cao áp chiếu sáng thông dụng

Các loại đèn cao áp chiếu sáng thông dụng

Với các tính năng vượt trội về chất lượng, độ sáng của bóng đèn, tuổi thọ của đèn lên đến 28.000 giờ, an toàn và thân thiện với môi trường, đèn cao áp đã được sử dụng chiếu sáng trong nhà ở những nơi có độ trần cao và không gian chiếu sáng rộng lớn. Đèn cao áp thường được ứng dụng cho hệ thống chiếu sáng như sau:

Đèn cao áp chiếu sáng cho nhà xưởng

Trong nhà xưởng là nơi diễn ra hoạt động sản xuất làm việc liên tục cần cung cấp ánh sáng thường xuyên cần thiết bị chiếu sáng có độ quang thông và phát quang lớn đảm bảo không bị thiếu ánh sáng. Các sản phẩm đèn cao áp có hiệu suất cao, đảm bảo chất lượng phù hợp với không gian nhà xưởng. Thiết bị hoạt động ổn định trong điều kiện công nghiệp. Sử dụng nguồn sáng có dãy nhiệt độ màu rộng và có chỉ số hoàn màu cao, có khả năng phát quang rộng bảo đảm điều kiện chiếu sáng tốt nhất cho nhà xưởng, đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng chiếu sáng như đảm bảo độ đồng đều cho không gian, hạn chế chói lóa, mỏi mắt khi phải làm việc lâu dưới đèn cao áp. Đèn cao áp còn có khả năng chịu nhiệt tốt, chống rung sốc tốt.

Một sản phẩm đèn cao áp ứng dụng phổ biến cho nhà xưởng đó là đèn cao áp Sodium cho ra ánh sáng vàng, bóng hình bầu được thiết kế thích hợp cho các không chiếu sáng như nhà xưởng, đảm bảo hiệu quả làm việc lâu dài mà còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Đèn cao áp chiếu sáng cho nhà máy

Đèn cao áp không chỉ ứng dụng trong nhà xưởng mà còn được ứng dụng trong hệ thống chiếu sáng của nhà máy. Khu vực nhà máy cần đảm bảo ánh sáng để hoạt động sản xuất được hiệu quả, không những vậy cần phải có giải pháp tiết kiệm điện năng. Tùy quy mô nhà máy nhỏ hay lớn mà chọn lựa loại đèn cao áp có công suất phù hợp.

Đèn cao áp metal có ánh sáng trắng được dùng phổ biến nhất cho nhà máy. Ánh sáng trắng đèn phát ra vừa chân thực, đều màu giúp đảm bảo nhiệm vụ chiếu sáng một cách tốt nhất. Thay vì sử dụng số lượng nhiều bóng đèn thông thường chúng ta có thể sử dụng một lượng đèn cao áp với số lượng ít hơn để giảm chi phí ban đầu.

 

Xem các sản phẩm phù hợp tại đây: >>> đèn cao áp <<<

Đèn cao áp  chiếu sáng cho sân khấu

Đặc điểm không gian sân khấu rộng lớn, có độ trần cao đầy đủ các tính năng thích hợp dùng đèn cao áp. Chúng ta có thể sử dụng loại đèn cao áp Sodium hoặc đèn cao áp Metal Halide để lắp đặt. Ngoài ra đèn cao áp bóng thẳng còn được dùng để pha rọi tạo hiệu ứng chiếu sáng cho sân khấu.

Đèn cao áp chiếu sáng cho cửa hàng, siêu thị

Đèn cao áp được coi là mặt hàng phù hợp sử dụng để thay thế những kiểu đèn cao áp thủy ngân truyền thống có hiệu suất thấp. Đảm bảo lượng ánh sáng cần thiết, tiêu thụ ít công suất mà lại tiết kiệm.

Tư vấn và mua hàng xin liên hệ theo thông tin bên dưới:

Mua hàng tại website: https://bongdenphilip.com