• Chia sẻ
  • Các mẫu đèn trang trí phòng ngủ

Các mẫu đèn trang trí phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian đòi hỏi sự thoải mái và thư giãn tuyệt đối để bạn nghỉ ngơi sau một ngày là việc vất vả. Khi trang trí phòng ngủ, bạn nên thể hiện gu thẩm mỹ của chính mình sẽ khiến bạn có cảm giác tìm về chính mình sau những bộn bề của cuộc sống.

Dưới đây là một số các mẫu đèn trang trí phòng ngủ đang hot nhất hiện nay.

ẫu đèn trang trí phòng ngủ

Các mẫu đèn trang trí phòng ngủ hiện nay rất đa dạng và phong phú. Nhưng bạn cần phải lực chọn một số các chiếc đèn thích hợp để mang đến sự hài hòa, thẩm mỹ và cũng không kém phần hấp dẫn cho không gian của bạn.

Nếu như phòng khách được bố trí đèn chùm, đèn thả thì hãy chọn một chiếc đèn ốp trần cho phòng ngủ của bạn. Với mẫu mã đa dạng và phong phú giúp người mua có nhiều sự lựa chọn. Đèn này chỉ tập trung vào việc chiếu sáng cũng như góp phần tạo nên không gian của bạn ấn tượng hơn. Đèn không quá chói mắt và không gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Đèn treo tường cũng là một sự lựa chọn không tệ để trang trí phòng ngủ. Với các mẫu đèn treo tường, bạn có thể bố trí bất kì đâu trong không gian của mình. Tuy nhiên, vẫn phải đảm bảo được ánh sáng cho căn phòng. Vị trí được xem là thích hợp nhất là bố trí trên đầu giường vừa có thể tạo được điểm nhấn vừa thuận tiện cho một số việc cá nhân như đọc báo, tạp chí,…

ẫu đèn trang trí phòng ngủ

Đèn này cũng rất đa dạng về thiết kế. Một số hình dáng không thể không nhắc đến đó là hình vuông, hình tròn, hình hộp, hình cầu,… Tùy theo thiết kế của căn phòng cũng như một số các vật dụng trang trí khác mà chọn cho mình một chiếc đèn phù hợp nhất nhé.

Một loại đèn cũng đang được nhiều người ưa thích hiện nay là đèn ngủ kiểu đèn thả trần. Tuy loại đèn đã có lịch sử lâu đời nhưng nó vẫn không lỗi mốt. Đèn được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng.

Đèn được sử dụng nhiều nhất với ánh sáng màu vàng, màu xanh nhẹ để tạo cảm giác dễ chịu. Một lời khuyên nhỏ cho các bạn là không nên sử dụng đèn có ánh sáng trắng vì sẽ gây chói mắt và ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

hoàng phát lighting