• Khám phá
  • Các thông tin sản phẩm ổn áp Lioa 800KVA SH3-800K/3

Các thông tin sản phẩm ổn áp Lioa 800KVA SH3-800K/3

Nhà sản xuất Lioa đã ứng dụng công nghệ tiêu chuẩn trong sản xuất cho ra đời ổn áp Lioa 800KVA SH3-800K/3 với những công dụng thiết thực mà sản phẩm mang lại trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Sản phẩm được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu ổn định lượng truyền tải điện năng trong lưới điện quốc gia, tránh nhiều nguy cơ xảy ra từ các thiết bị điện gia dụng khi tiêu thụ điện.

ổn áp Lioa 800KVA SH3-800K/3 được nghiên cứu kỹ càng và qua nhiều công đoạn chọn lọc lâm sàn cho sản phẩm nhiều đặc tính riêng.

Sản phẩm có hình hộp chữ nhật với kích thước tương ứng theo thông số chiều cao, rộng, dài là 1400x860x1500mm thuận tiện cho lắp đặt trong không gian tương đối hẹp và không làm mất diện tích sinh hoạt.

 

 

Ổn áp làm việc trong hệ thống lưới điện từ 260V đến 430V cho công suất hoạt động tối đa 800KVA với tần suất điện 60Hz. Hơn thế, sản phẩm còn đáp ứng đến 10% điện áp dao động từ 500-10.000V trong một khoảng thời gian tương đối. Bên cạnh đó, ổn áp còn được tối ưu hóa hoạt động với tốc độ kiểm tra điện áp 2000V trong 1 phút.

Ngoài ra, sản phẩm còn đạt được nhiều ưu điểm thiết thực hỗ trợ hoạt động của những máy móc dân dụng. Sản phẩm hoạt động với chế độ thu phát điện tương ứng với nhiều mức điện áp khác nhau giúp ổn định lượng điện tiêu thụ, tránh tiêu hao điện và hạn chế cháy nổ thiết bị.

Ổn áp còn được tin dùng bởi khả năng làm việc chịu đựng tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm.

Cùng đó, sản phẩm còn được thiết kế chế độ tự động bảo vệ CB đầu vào khi không ổn định điện áp và tự động ngắt mạch chủ khi điện áp xảy ra sự cố quá tải.