• Công nghệ
  • Các tiêu chí quan trong để chọn lựa một công ty thiết kế website giá rẻ.

Các tiêu chí quan trong để chọn lựa một công ty thiết kế website giá rẻ.

Để có thể tìm một công ty thiết kế website giá rẻ nhưng vẫn chất lượng là điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Để có thể tìm được một công ty thiết kế webstie như vậy thi ta nên thanh lọc bằng 5 tiêu chí đánh giá sau đây. Với những tiêu chí này, hy vọng bạn sẽ tìm cho mình được một công ty thiết kế website ưng ý.

 

Công ty thiết kế website
Hiện nay, cũng có khá nhiều bài viết nói tới vấn đề và hướng dẫn đển bạn có thể tìm cho mình một công ty
thiết kế website tốt. Hầu như tất cả các bài viết điều đúng nhưng tính thực thi và hiệu quả thì chưa tốt lắm. Để có thể tóm tắt lại một cách vắn tắt và dễ hiểu nhất, bạn có thể đọc qua 5 tiêu chí sau đây để có thể tìm được một công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

1. Giá cả quan trọng nhưng không phải là tất cả

Giá cả quan trọng nhưng nó không phải là yếu tố để bạn quyết định lựa chọn nhà thiết kế website đi cùng bạn. Đây là bước đầu tiên để bạn bước vào thị trường thương mại điện tử, chắc bạn sẽ nhận ra chi phí cho website của bạn chỉ là bước khởi đầu, so với khoản ngân sách bạn đầu tư tiếp thị online nhằm thu hút khách hàng tiềm năng đến với mình.

2. Lựa chọn đối tác thiết kế website uy tín, đi cùng bạn lâu dài

Việc lựa chọn 1 nhà thiết kế website chuyên nghiệp uy tín để đi cùng bạn lâu dài là điều rất quan trọng. Vì đây giống như mình mua 1 cửa hàng hay giới thiệu về hình ảnh thương hiệu online, để "phát triển lâu dài" thì việc lựa chọn những nhà thiết kế wesite không uy tín hay không phải là mảng chuyên của họ (công ty họ có thể chuyên về đào tạo seo, dịch vụ hosting - domain,...) dịch vụ thiết kế website chỉ là mảng phụ thì bạn sẽ gặp rủi ro rất lớn.

3. Kinh nghiệm của những nhà thiết kế website về lĩnh vực bạn đang hoạt động

Quy trình để thiết kế website giữa các đơn vị gần như giống nhau. Tuy nhiên, những nhà thiết kế website có kinh nghiệm (đã từng làm website) về lĩnh vực của bạn thì đấy là 1 lợi thế vì họ sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất để bạn tiết kiệm được chi phí tối đa nhất.

4. Mức độ thiết kế giao diện web và những tính năng khác của website

Website không chỉ cần 1 giao diện đẹp, mà cần đầy đủ những tính năng quản lý tiện ích thông minh cho website của bạn để giúp nhà quản lý và người dùng dễ dàng sử dụng. Vì vậy, bạn hãy kiểm chứng những tính năng này ở các đối tác đó: xem họ có đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp để đáp ứng những yêu cầu của bạn không? Họ có thường xuyên cập nhập, nâng cấp và bảo trì website cho bạn không?

5. Những đánh giá và nhận xét khách hàng nói gì về họ?

Bạn nên tham khảo những lời nhận xét đánh giá của những vị khách hàng trước đó, xem họ nói gì? hoặc hỏi trực tiếp xem dịch vụ thiết kế website của họ có chất lượng không? Tiếp theo điều bạn đáng quan tâm nữa, chính là khi công ty thiết kế web ký được hợp đồng với bạn thì công ty ấy có còn nhiệt tình tư vấn và hỗ trọ bạn nữa không?