• Chia sẻ
  • Cách bài trí bóng đèn Philips hợp phong thủy

Cách bài trí bóng đèn Philips hợp phong thủy

Một không gian sống lý tưởng trong gia đình không những đẹp mắt mà còn cần hợp phong thủy. Bài trí bóng đèn Philips theo ngũ hành để nâng cao vận khí và sức khỏe cho cả gia đình cũng là một yếu tố quan trọng mà gia chủ không nên bỏ qua.

Là dòng sản phẩm hiện đại, kết hợp nhiều tính năng ưu việt như có khả năng tiết kiệm vượt trội, độ bền trên 15 000h, không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường xung quanh,…bóng đèn Philips đang được hàng nghìn gia đình Việt Nam tin tưởng, lựa chọn là hệ thống chiếu sáng duy nhất tại gia đình mình.

bong den philips

Để có được không gian chiếu sáng lý tưởng, bạn nên chọn bóng đèn Philips có công suất phù hợp với diện tích của gia đình, đừng nên chọn loại công suất nhỏ quá sẽ khiến ánh sáng không đủ, không cho người dùng cảm giác bừng sáng, thư thái, tươi mới. Bạn cũng đừng chọn bóng Philips có công suất quá lớn, vừa tốn điện lại gây chói và rối mắt cho người dùng.

Chọn bóng Philips trong phòng khách hay phòng ngủ bạn nên chọn những loại có khả năng chỉnh sáng linh động và mang tính thẩm mĩ cao. Yếu tố này sẽ giúp bạn dễ dàng có được sự hưng phấn, lãng mạn, yêu đời.

Ngoài ra, để có được không gian chiếu sáng hợp phong thủy, bạn nên bài trí bóng đèn Philips hợp lý trên trần nhà, làm sao có thể cung cấp đủ ánh sáng cho môi trường xung quanh và tránh những vật dụng làm từ chất liệu gỗ vì hai mệnh này xung nhau, sẽ khiến vận khí tốt của gia chủ bị đẩy lùi. Bạn nên gắn bóng Philips gần những vật thuộc mệnh thủy sẽ tốt hơn vì kim sinh thủy.

Chỉ cần khéo léo và tinh tế một chút bạn đã dễ dàng có được không gian sống vừa đẹp mắt và giúp nâng cao vận khí từ hệ thống chiếu sáng bằng bóng đèn Philips.