• Chia sẻ
  • Cách bố trí phòng ngủ hiện đại

Cách bố trí phòng ngủ hiện đại

Một phòng ngủ đẹp theo phong cách hiện đại do nhiều yếu tố khác nhau tạo thành, đó là cấu trúc không gian căn phòng, cách sắp xếp nội thất và hiệu ứng ánh sáng được sử dụng.

Biết cách bố trí phòng ngủ hiện đại sẽ mang đến cho bạn một không gian riêng tư nhưng đây tinh tế, sang trọng.

Cách bố trí phòng ngủ hiện đại

Mỗi phòng ngủ được thiết kế với một phong cách khác nhau, với phòng ngủ hiện đại thì đa phần nội thất được sử dụng là những nội thất cao cấp và tốt nhất bạn nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, không quá sặc sỡ để tạo được không gian thư giãn lý tưởng cho căn phòng. Khi bố trí phòng ngủ hiện đại, bạn hãy cố gắng sắp xếp nội thất một cách hợp lý nhất để dễ dàng có được giấc ngủ ngon.

Ngoài ra, trongbố trí phòng ngủ hiện đại bạn có thể kết hợp trang trí những tác phẩm nghệ thuật như trang treo tường, tác phẩm điêu khắc, chạm trỗ nhưng phải phù hợp với không gian và tính chất của căn phòng để mang lại giấc ngủ ngon và tốt cho tài vận cho gia chủ.

Thiết kế ánh sáng cũng là điều bạn cần lưu ý khi bố trí phòng ngủ hiện đại, đó là phải cân bằng giữa ánh sáng tự nhiên bên ngoài và ánh sáng đèn bên trong. Tùy vào nội thất cũng như không gian căn phòng mà bạn có thể chọn một chiếc đèn chùm trang trí mang phong cách hiện đại, hay kết hợp thêm ánh sáng phụ từ các đèn sợi đốt để tạo chiều sâu cho căn phòng.

Cách bố trí phòng ngủ hiện đại

Khi sử dụng đèn cho phòng ngủ, bạn nên sử dụng những loại đèn có ánh sáng dịu nhẹ để có một không gian ấm cúng, gần gũi hơn. Tốt hơn hết nên bố trí đèn có chức năng điều chỉnh ánh sáng để sử dụng khi cần thiết.

Chiếu sáng là yêu cầu quan trọng trong thiết kế phòng ngủ. Vì vậy, nếu quý khách đang tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng cho phòng ngủ của mình đừng quên đến với công ty Hoàng Phát, địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị chiếu sáng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã... để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

hoàng phát lighting