• Làm đẹp
  • Cách căng da mặt hiệu quả không phẫu thuật

Cách căng da mặt hiệu quả không phẫu thuật

Công nghệ HIFU chính là cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật, đây là phương pháp đã và đang nhận được đánh giá cao của chuyên gia đầu ngành và cả nhiều người đã sử dụng qua. Hãy cùng chúng tôi tham khảo để nắm bắt thêm một số thông tin quan trọng nhất.

Phải nói, hiện tại có rất nhiều phương pháp để làm căng da mặt không cần phẫu thuật như sử dụng liệu pháp ánh sáng RF, IPL, Laser, nhưng những phương pháp này vẫn chưa được đánh giá cao như HIFU – công nghệ tân tiến nhất có nguồn gốc từ Đức, được các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu và kiểm chứng chặt chẽ, được các tổ chức uy tín trên thế giới kiểm nghiệm và khuyến cáo sử dụng.

Là một trong số ít những phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật xâm lấn nhưng lại mang đến hiệu quả cao, nhanh trong thời gian 60 phút của một liệu trình nhưng vẫn thể hiện được hiệu quả rõ rệt, lại đảm bảo sự tự nhiên và rất an toàn cho mọi đối tưởng sử dụng khác biệt về độ tuổi, cơ địa da, tình trạng của quá trình lão hóa… Bởi với nguồn sáng hội tụ cao đến 4.5mm nên hiệu quả dưỡng da săn chắc cũng chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả cao và an toàn hơn hẳn để da trẻ trung từ 5 đến 10 tuổi.

Liệu trình này chỉ đơn giản, nhẹ nhàng để ánh sáng thẩm thấu vào sâu bên trong để sinh nhiệt nhằm mang đến những tác động làm da săn chắc và nhanh chóng đẩy lùi quá trính lão hóa, chảy xệ, những nếp nhăn sẽ dần biến mất chỉ sau những liệu trình ngắn. Để đạt được hiệu quả, chắc chắn bạn cần tuân thủ một số quy định của chuyên gia, nhanh chóng hỗ trợ và bổ sung thêm những thành phần dinh dưỡng, nghỉ ngơi và chăm sóc da toàn diện thì mới duy trì được hiệu quả lấy lại diện mạo của làn da tươi tắn, hiện đại, an toàn và phù hợp với da. Trên địa bàn cả nước hiện đang có nhiều nơi cung cấp đảm bảo dịch vụ làm căng da mặt bằng công nghệ HIFU thế hệ mới nhất để tham khảo và lựa chọn và sử dụng.