Cách chăm sóc da sau khi lăn kim

Có biện pháp chăm sóc da sau khi lăn kim đúng cách sẽ giúp các tế bào dưới da tái tạo nhanh hơn, da chúng ta được khỏe mạnh và đem lại kết quả điều trị tốt hơn.

Cách chăm sóc da sau khi lăn kim

Vấn đề chăm sóc da sau khi lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc vẫn chưa được mọi người quan tâm nhiều đến. Phần lớn sau khi lăn xong, mọi người chỉ nghĩ đơn giản là sử dụng các sản phẩm hỗ trợ là được, như thế là đủ để có được hiệu quả tốt. Thế nhưng, đây là một suy nghĩ chưa hoàn toàn đúng ở nhiều người.

Sau khi lăn kim xong, da chúng ta vẫn cần được chăm sóc một cách bài bản, như vậy mới thật sự đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Da sau khi lăn sẽ rất yếu, dễ bị những tổn thương do bên ngoài gây ra vì lúc này đây các tế bào trong da đang được tái tạo và thay thế, lớp da phía trên đang dần biến mất để nhường chỗ cho lớp da mới hơn.

Chăm sóc da sau khi lăn kim cho đúng cách cũng không quá cầu kỳ và khó khăn gì, chỉ có một vài điều mà bạn nên làm và nên tránh. Sau lăn, nên rửa da với nước lạnh, đồng thời sử dụng các sản phẩm dưỡng da thích hợp. Đồng thời, để da khỏe mạnh và quá trình tái tạo diễn ra được tốt, không nên để da tiếp xúc với ánh nắng và các sản phầm kem trị có hoạt tính mạnh.