Trang chủ »

Cách chọn đồng hồ nữ theo màu da

Cách chọn đồng hồ nữ theo màu da
(Ngày đăng: 13-04-2015 09:21:30)
Một chiếc đồng hồ nữ sẽ không đẹp hoàn hảo nếu nó không hoà hợp được với màu da của bạn, do đó chúng ta cần phải cân nhắc đến yếu tố màu da khi chọn đồng hồ nữ.

Khi chọn đồng hồ nữ, không chỉ bạn cần phải chọn đồng hồ phù hợp với công việc, cá tính hay sở thích của mình mà bạn cũng cần phải chú ý đến màu da xem màu của chiếc đồng hồ có thật sự hợp với mình hay không. Màu sắc không phù hợp sẽ khiến bạn kém rực rỡ hơn và giá trị của chiếc đồng hồ cũng mất đi.

1. Bạn có nước da ngăm đen

Nước da ngăm khiến cho các cô gái trông thật mạnh mẽ và cá tính, sẽ chẳng có điều gì đáng buồn nếu bạn biết phối màu giữa các phụ kiện và quần áo của mình sao cho thật hợp với màu da, đủ để vẻ đẹp của bạn được tôn lên nhiều nhất. Một chiếc đồng hồ nữ dây kim loại sẽ khiến bạn rực rỡ hơn, đồng hồ dây da có tông màu tối cũng có thể là sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên nên tránh xa các loại dây đồng hồ có màu sắc nhiều hoặc quá tương phản với mày da bạn nhé.

đồng hồ nữ

2. Nước da của bạn sẫm màu?

Đồng hồ nữ đính đá và kim loại sáng màu sẽ khiến cho da bạn có cái nhìn sáng hơn, nếu có thể đừng chọn những tông màu quá tối sẽ khiến da bạn xỉn màu hơn nữa.

3. Bạn có nước da trắng

Nước da trắng sẽ giúp bạn chọn đồng hồ cực kì dễ dàng, có lẽ bất kì màu sắc nào cũng hợp với bạn mà thôi. Do đó, tuỳ vào cá tính và mục đích mà chọn một chiếc đồng hồ nữ phù hợp với mình, bất cứ màu sắc nào cũng có thể dành cho bạn.

Chọn một chiếc đồng hồ nữ phù hợp với màu da sẽ giúp hình ảnh của bạn hoàn hảo hơn trong mắt mọi người, đồng thời còn thể hiện sự tinh tế và gu thẩm mỹ tuyệt vời của bạn trong cách phối hợp quần áo, phụ kiện và chiếc đồng hồ của mình.