• Chia sẻ
  • Cách chọn sofa phòng khách theo mệnh thay đổi tài vận

Cách chọn sofa phòng khách theo mệnh thay đổi tài vận

Nếu chủ gia đình thuộc mệnh Kim không nên chọn sofa màu đỏ, hồng, tím vì những màu này gây khó chịu, không mang lại điều tốt lành. Còn những mệnh khác thì nên chọn màu sofa nào?

Cách chọn sofa phòng khách theo mệnh thay đổi tài vận

Màu ghế sofa có vai trò rất quan trọng, không chỉ đảm bảo thẩm mỹ phòng khách mà màu ghế còn có liên quan mật thiết đến phong thủy và sự may mắn của chủ nhân trong gia đình. Mỗi màu sắc sẽ có sự tương sinh tương khắc với bản mệnh. Chọn được màu đúng hợp tuổi thì chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn, tài vận thăng tiến và gia đình hạnh phúc và ngược lại sẽ gặp nhiều xui xẻo.

Trong bài viết hôm nay, Sofa Dũng Thịnh xin chia sẻ đến bạn cách chọn màu sofa phù hợp theo mệnh giúp chủ nhân có thể đưa ra quyết định đúng đắn và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cách chọn sofa theo mệnh để thay đổi tài vận

Mệnh Kim

Nếu chủ gia đình thuộc mệnh Kim khi chọn sofa nên tránh những màu như đỏ, hồng, tím vì những màu này gây khó chịu, không mang lại điều tốt lành. Bạn nên chọn màu trắng, vàng, bạc… những màu này sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp của gia chủ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cam nâu, thuộc hành Thổ cũng rất phù hợp. Hướng Tây và Tây Bắc là hướng thích hợp nhất để gia chủ mệnh Kim đặt sofa mang lại may mắn cho bản thân.

Mệnh Mộc

Đối với người mệnh Mộc, màu xanh lá cây là màu bản mệnh của người mệnh Mộc. Vì vậy, khi chọn sofa không thể bỏ qua dải màu này. Ngoài ra, màu xanh lục theo ý nghĩa phong thủy đối với người mệnh Mộc thể hiện sự yêu thích thiên nhiên, thư thái, mang lại năng lượng tích cực, mang lại may mắn.

Người mệnh Mộc không nên chọn những gam màu trắng, bạc, ánh kim… Khi đặt sofa cho người mệnh Mộc nên chọn hướng đặt sofa phù hợp là hướng chính Đông, hướng Nam và Đông Nam.

Cách chọn sofa phòng khách theo mệnh thay đổi tài vận

Mệnh Thuỷ

Trong ngũ hành, người mệnh Thủy tương sinh với các màu như nâu, cam, không hợp với người mệnh Thổ vì Thổ khắc Thủy. Ngoài ra, những người mệnh Thủy còn hợp nhất với các màu xanh nước biển, xanh da trời hoặc trắng và bạc kim các màu sáng của mệnh Kim. Đối với những người mệnh này, khi kê sofa nên đặt sofa theo các hướng Bắc, Tây, Đông Bắc sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ.

Mệnh Hoả

Đối với người mệnh Hỏa thì màu gì phù hợp nhất và hướng đặt sofa sẽ là hướng nào phù hợp. Xin gợi ý những gam màu đỏ, hồng và tím là những gam màu chủ đạo của người mệnh Hỏa, nó mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Khi mua sofa bạn nên chọn những màu này, chính những màu sáng sẽ nổi bật hơn không gian. Hướng đặt sofa thích hợp cho người mệnh Hỏa là hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

Mệnh Thổ

Trong ngũ hành thổ, khi chọn sofa phù hợp nên chọn màu nâu hoặc cam, đây là gợi ý đầu tiên dành cho bạn. Màu bản mệnh của mệnh Thổ nên chắc chắn sẽ mang lại phong thủy rất tốt. Khi đặt ghế sofa, bạn cần kê theo hướng Đông Bắc và Tây Nam.

(*) Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc sofa hợp với màu tường và các món đồ nội thất trang trí xung quanh để mang lại vẻ đẹp hài hòa trong không gian. Bạn cần tư vấn và chọn màu ghế sofa phù hợp cho không gian phòng khách, liên hệ với Sofa Dũng Thịnh để được tư vấn chi tiết và chọn được ghế sofa giá rẻ đẹp trang trí phòng của bạn thêm lung linh ấn tượng.