• Doanh nghiệp
  • Cách đặt tên cho doanh nghiệp theo phong thủy

Cách đặt tên cho doanh nghiệp theo phong thủy

Khi thành lập doanh nghiệp thì bên cạnh việc chuẩn bị các thủ tục về giấy tờ pháp lý, không ít người đã tốn rất nhiều thời gian để tìm cách đặt tên cho doanh nghiệp theo phong thủy hiệu quả và mang lại vận may cho việc kinh doanh của mình. Vậy làm thế nào để việc đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy được phù hợp?

Tìm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp để được tư vấn thông tin không còn là điều xa lạ trong cuộc sống hiện  đại ngày nay.Bạn nên lựa chọn dịch vụ này nếu bạn thân không đảm bảo được việc nắm rõ thông tin một cách chắc chắn.

Cách đặt tên cho doanh nghiệp theo phong thủy

Bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem cách đặt tên cho doanh nghiệp theo phong thủy như thế nào mới hợp lý. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều không chỉ trong việc lựa chọn tên cho doanh nghiệp mà còn giúp cho vận khí của doanh nghiệp được tăng lên, mang đến những thuận lợi và may mắn trong kinh doanh.

1. Đặt tên có ý nghĩa may mắn, tốt đẹp

Khi lựa chọn tên cho doanh nghiệp thì ai cũng mong muốn đặt một cái tên nghe thật hay, thật nổi và thật may mắn. Tên của doanh nghiệp sẽ gắn liền với hình ảnh của doanh nghiệp.Vì thế, việc đặt tên sẽ không phải là vấn  đề đơn giản.  Bạn nên chọn những tên có ý nghĩa may mắn như : Bình An, Thịnh Vượng, Cát Tường…. Hay bạn có thể lựa chọn những cái tên để mang đến sự phát triển trong kinh doanh, thể hiện được ước mơ của bạn như: Toàn Thắng, Phát Tài…

2. Đặt tên theo mệnh của chủ doanh nghiệp

Lựa chọn tên theo mệnh cũng là một cách đặt tên cho doanh nghiệp theo phong thủy mà nhiều người lựa chọn. Trong ngũ hành có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi người sinh ra sẽ tương ứng với một mệnh khác nhau. Vì thế, khi lựa chọn tên cho doanh nghiệp thì bạn cũng không nên bỏ qua yếu tố này.Nó sẽ giúp bạn có được sự tương sinh tượng trợ rất hiệu quả. Nếu bạn đặt đúng tên phù hợp thì việc kinh doanh của bạn sẽ lên như diều gặp gió.

3. Đặt tên ngắn gọn, dễ nhớ

Nhiều người thường thích những tên nghe độc đáo nên lựa chọn tên doanh nghiệp vừa dì, vừa khó nhớ. Thực tế thì theo phân tích tâm lý của con người thì cái gì càng đơn giản càng dễ đi vào  lòng người. Bạn muốn mọi người nhớ đến tên cuả mình thì nên chọn tên doanh nghiệp ngắn gọn, có ý nghĩa nhưng phải dễ hiểu. Có như vậy thì việc kinh doanh của bạn mới có thể may mắn và thành công được.

Có thể nói rằng, có rất nhiều cách đặt tên cho doanh nghiệp theo phong thủy mà nhiều người đã áp dụng thành công.Việc đặt tên này không phải là mê tín dị đoan mà nó là sự nghiên cứu có tính khoa học để có thể đem đến sự tốt đẹp và may mắn trong việc kinh doanh của các doanh nghiệp.