399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cách diệt mối nhanh và an toàn nhất

Phơi nắng, dùng dầu hỏa, giun, nước xôi hay thuốc đều là cách diệt mối nhanh, an toàn và hiệu quả cao đáng để bạn quan tâm và sử dụng nhất hiện nay.

Nhằm nhanh chóng ngăn chặn những thiệt hại ngày càng lớn mà mối gây ra, không ít người đã tìm đủ mọi cách để diệt mối nhưng, không phải ai cũng có được cách diệt phù hợp. Chính vì vậy, với các gợi ý trong bài viết này, các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Sử dụng dầu hỏa phun vào hang mối, nơi có nhiều mối tập trung sẽ làm mối “bỏ chạy” ngay lập tức. Tuy là cách này không thể nào diệt mối tận gốc nhưng lại có thể xua đuổi mối nhanh, không làm hư hao thêm tài sản trong gia đình một cách hiệu quả nhất.

Giun cũng là một loại côn trùng, nhưng một số loại giun chuyên trị mối được sử dụng làm giải pháp diệt mối chuyên nghiệp. Với khả năng sản sinh enzim gây độc cho mối, làm mối chết nhanh cùng cơ chế lây lan hiệu quả nên được sử dụng nhiều hiện nay.

Thuốc diệt mối hóa học, sinh học được sử dụng nhiều không chỉ nhờ tính tiện lợi, an toàn mà còn có hiệu quả cao, nhanh và có thể diệt mối tận gốc trong mọi ngóc ngách trong nhà, ngoài vườn và trên diện rộng nhờ cơ chế lan truyền nhanh, ảnh hưởng gián tiếp cao.

Như vậy, với các cách diệt mối đơn giản nhưng hiệu quả này, bạn hoàn toàn có thể giảm thiểu được hậu quả mà mối gây ra.