• Ẩm thực
  • Cách kho cá bống thơm ngon, hấp dẫn

Cách kho cá bống thơm ngon, hấp dẫn

Cá bống là loại thực phẩm quan trọng đối với thực đơn của chúng ta vì đây là loại cá có nhiều chất dinh dưỡng, thịt lại thơm ngon, không có xương dăm. Với cách kho cá bống ngon sẽ giúp bữa cơm nhà bạn có thêm món ăn hấp dẫn nữa đấy.

Cách kho cá bống thơm ngon, hấp dẫn

Cách kho cá bống thơm ngon, hấp dẫn

Có rất nhiều cách kho cá bống thơm ngon, bạn có thể thử qua cách kho cá bống với tiêu, gừng, kho tộ, kho cứng…để biết món ăn nào mà mình thích nhất, để làm ăn thường xuyên hơn. Không nên bỏ qua một món ăn ngon như vậy bạn ạ.

Bí quyết để có cách kho cá bống ngon đó là bạn cần phải ướp cá ít nhất khoảng 15 phút trở nên với các nguyên liệu cần thiết như nước mắm, tiêu, đường, hạt nêm, gừng…Và khi kho, bạn nhớ kho nhỏ lửa để gia vị ngấm đều vào thịt cá bống, thỉnh thoảng nêm nếm lại gia vị sao cho vừa với khẩu vị của các thành viên trong gia đình.

Chuẩn bị thêm một nồi đất cùng với một bát nước dừa kho cá bống cùng với những bí quyết kho cá bống ngon, tin chắc rằng bữa cơm nhà bạn sẽ ngon miệng lắm đấy, nên bạn có thể tham khảo cách kho cá bống từ nhiều nguồn khác nhau để biết thêm nhiều bí quyết kho cá bống ngon, không để nồi cá bống kho của bạn làm mâm cơm nhà mình kém hấp dẫn.