• Mẹ và bé
  • Cách lắp và bảo quản máng đèn huỳnh quang

Cách lắp và bảo quản máng đèn huỳnh quang

Ngoài việc sử dụng bóng đèn thì viêc sử dụng các phụ kiện, thiết bị đi kèm cũng góp phần quan trọng trong việc tạo ra giải phápchiếu sáng hiệu quả cho các công trình dân dụng, dịch vụ, công nghiệp. Nhưng để có được hệ thống chiếu sáng an toàn và hiệu quả thì bạn cũng nên tìm hiểu về việc lắp đặt và sử dụng bộ máng đèn huỳnh quang.

Các bộ phận tạo nên máng đèn huỳnh quang

Để tạo ra bộ máng đèn huỳnh quang Philips hoàn thiện cần có các bộ phận như: máng đèn, tăng phô ( ballast), chuột mồi . Đối với ballast điện tử thì không cần chuột mồi.

Để nâng cao hiệu quả sử dụng bạn nên lưu một số điều trong quá trình lắp đặt:

 - Để kéo dài tuổi thọ cho bóng và nâng cao hiệu quả cho việc sử dụng thì bạn nên phối hợp sử dụng bóng đèn huỳnh quang đi kèm ballast có cùng công suất. Công suất của ballast ngang bằng công suất của bóng đèn.

 - Để tránh tình trạng cháy nổ trong khi sử dụng, Philips đã cho ra đời các sản phẩm Ballast giảm nhiệt đạt độ an toàn trong quá trình sử dụng.

 - Trong quá trình lắp đặt cần phải chú ý tiêu chuẩn kỹ thuật,  kết nối nguồn điện sao cho dây nóng chạy qua công tắc, tránh tình trạng bật công tắc mà đèn vẫn còn sáng mờ ở hai đầu.

 - Để đảm bảo các an toàn về điện bạn không nên lắp đặt bộ máng đèn huỳnh quang gần nguồn nước. Nếu cần sử dụng bóng đèn ở gần nguồn nước bạn có thể sử dụng máng đèn chống thấm Philips.

 - Cần vệ sinh máng đèn định kỳ chống bụi bẩn, côn trùng ẩn nấp nó có thể làm đứt dây điện, chập mạch.

Sử dụng bộ máng đèn huỳnh quang hiệu quả

Trong quá trình sử dụng đèn, khoảng 3 tháng bạn nên đổi đầu của bóng đèn để tăng tuổi thọ bóng. Bên cạnh đó phải đảm bảo nguồn điện và hạn chế số lần bật tắt.Để tăng tuổi thọ cho bóng, ngoài việc đảm bảo nguồn điện và hạn chế số lần bật- tắt, thì bạn cũng nên thay đổi đầu bóng 3tháng/ 1lần

Bạn nên tính toán phân bổ số lượng bóng và dùng máng đèn phù hợp, tùy thuộc vào không gian thắp sáng

 Với công suất thấp hơn, tiết kiệm được điện năng hơn, nâng cao thẩm mỹ cho công trình nên bóng đèn huỳnh quang T8 Philips có thể thay thế cho bóng đèn T10.

Chiếu sáng hiệu quả với máng đèn huỳnh quang

Để sử dụng hiệu quả các hệ thống chiếu sáng và thiết kế hợp lý bạn  cần có các chuyên gia, chuyên môn kỹ thuật hỗ trợ trong việc lựa chọn bóng đèn phù hợp, sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc chọn hệ thống bóng đèn chiếu sáng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án.

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0937 376 360 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.