• Ẩm thực
  • Cách nấu chè sâm bổ lượng thơm ngon tuyệt vời

Cách nấu chè sâm bổ lượng thơm ngon tuyệt vời

Cách nấu chè sâm bổ lượng là một trong những cách nấu chè ngon, cách nấu chè này còn có thể giúp cơ thể chúng ta giải nhiệt với nhiều nguyên liệu tốt cho sức khỏe của cơ thể nữa đấy.

Cách nấu chè sâm bổ lượng thơm ngon tuyệt vời

Cách nấu chè sâm bổ lượng thơm ngon tuyệt vời

Bình thường, khi xem cách nấu chè sâm bổ lượng, mình hay lướt qua công thức, nếu thấy dài quá mình hay bỏ qua nhưng một lần muốn ăn nên mình đã làm theo và thấy tuy hướng dẫn dài nhưng cách nấu lại rất đơn giản. Lần sau nấu, mình còn có thể thêm những nguyên liệu khác để món chè hấp dẫn và giải nhiệt cho cơ thể được tốt hơn nữa chứ.

Nguyên liệu của cách nấu chè sâm bổ lượng gồm hạt sen, đậu xanh, củ năng, củ sen, đường…Ngoài ra, bạn có thể thêm nhiều nguyên liệu khác để món ăn thêm hấp dẫn hơn như phổ tai, táo đỏ, bo bo, sơ ri…

Mỗi một cách nấu chè ngon không chỉ giúp chúng ta có một món ăn ngon mà còn tốt cho sức khỏe nữa, như cách nấu chè sâm bổ lượng này cũng vậy, nó không chỉ giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc, chức mất ngủ hiệu quả mà còn giúp da chống lão hóa da nhờ tác dụng của hạt sen đấy.

Hi vọng, bạn sẽ tìm thấy cách nấu chè sâm bổ lượng đơn giản cho riêng mình và hãy chia sẻ cách nấu chè này của bạn cho mọi người cùng biết nhé.