• Ẩm thực
  • Cách nấu giả cầy dậy mùi thơm, ăn ngon

Cách nấu giả cầy dậy mùi thơm, ăn ngon

Sẽ không khó để bạn có thể hoàn thành cách nấu giả cầy ngon, vì vậy, đừng bỏ qua món ăn truyền thống mà ai trong nhà bạn cũng thích ăn nhé.

Cách nấu giả cầy dậy mùi thơm, ăn ngon

Cách nấu giả cầy dậy mùi thơm, ăn ngon

Thịt heo là loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của con người như protein, sắt, canxi, vitamin và nhiều chất khoáng khác, nên sử dụng thịt heo thường xuyên và đúng cách sẽ giúp cơ thể bạn phát triển và hoạt động ổn định hơn. Với cách nấu giả cầy ngon nhất định sẽ cho bạn thêm những bí quyết nấu ăn ngon cho cả nhà mình đấy.

Cách nấu giả cầy nghe nói có vẻ khó chứ khi bắt tay vào làm, bạn sẽ thấy cách làm này rất đơn giản và càng vui hơn khi món ăn của bạn làm được mọi người khen ngon. Vì vậy, hãy tìm hiểu công thức nấu giả cầy ngon nhanh thôi bạn nhé.

Muốn làm cho nồi giả cầy mình nấu thơm ngon, nhất định bạn phải chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu như chân giò, mắm tôm, mẻ chua, riềng, gia vị nấu ăn. Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị thêm những nguyên liệu khác như: sả, hoa chuối hoặc măng tươi, ớt, hành ngò…nếu mình thích ăn.

Trước khi nấu món giả cầy này, bạn nên thui qua chân giò cho thịt thơm và chắc hơn, khi ăn sẽ có cảm giác ngon hơn. Hi vọng, bạn sẽ tìm thấy cách nấu giả cầy ngon cho riêng mình nhé.