• Doanh nghiệp
  • Cách phân biệt phụ tùng chính hãng của máy Kubota

Cách phân biệt phụ tùng chính hãng của máy Kubota

Cùng với xu hướng cơ giới hóa nông nghiệp, các loại máy nông nghiệp và các phụ tùng máy nông nghiệp trên thị trường rất đa dạng và phong phú với xuất xứ và giá cả khác nhau. Hiện nay, đã xuất hiện rất nhiều phụ tùng máy nông nghiệp trôi nổi, có nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo khiến cho bà con nông dân gặp khó khăn trong việc lựa chọn hàng chính hãng.

Cách phân biệt phụ tùng chính hãng của máy Kubota

Để không nhầm lẫn với các loại phụ tùng khác, khi mua phụ tùng máy Kubota, bà con nên lưu ý vài vấn đề để có được hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lí. Tất cả phụ tùng phải in nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phải có phiếu bảo hành sản phẩm, có lưu con dấu riêng của Kubota. Kiểm tra sự trùng khớp giữa số seri trên phụ tùng với số seri minh họa trong sách minh họa phụ tùng, nếu như không trùng khớp thì yêu cầu người bán đổi lại.

Kubota đưa vào biểu tượng sử dụng nhãn máy phụ tùng máy nông nghiệp dễ hiểu, để khách hàng cảm thấy hài lòng hơn nữa về phụ tùng hàng chính hãng của Kubota. Biểu tượng ba chiều thay đổi và chữ siêu nhỏ được lồng vào bên trong để phân biệt hàng của Kubota với hàng của các nhãn hiệu khác, khi quay ngang (đảo ngược) tem chống hàng giả phản quang 90 độ thì hình ảnh Kubota sẽ chuyển sang màu đen trắng.  Khi mua phụ tùng thay thế, bà con nên tìm hiểu trước về đặc tính của sản phẩm, cách phân biệt sản phẩm chính hãng với các sản phẩm khác, hoặc có thể đến những cửa hàng bán máy cày uy tín, những cửa hàng là đại lí của Kubota để có được sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao, tránh tình trạng tốn tiền mà lại không có phụ tùng chính hãng.

Hy vọng những thông tin cung cấp trong bài viết này về phụ tùng của máy cày Kubota sẽ giúp các bạn có cách nhanh chóng và chính xác để phân biệt hàng Kubota chính hãng với các loại hàng cùng phân khúc hoặc các loại hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường.