Cách sử dụng thuốc diệt mối Lenfos

Khi sử dụng thuốc diệt mối Lenfos để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên thực hiện đúng cách thoe hướng dẫn, có như thế kết quả mới được như mong muốn.

Lenfos là sản phẩm Thuốc diệt mối hiện đang được công ty Bayer Việt Nam phân phối rộng rãi trên thị trường. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ hiện đại của Anh quốc nên hiệu quả mang đến tốt hơn nhiều sản phẩm cùng loại khác. Lenfos mang đến hiệu quả tốt khi sử dụng ở cả những kiến trúc có không gian rộng lớn.

Thuốc diệt mối Lenfos được sản xuất dưới dạng lỏng, nên khi sử dụng được pha với nước ở một tỉ lệ thích hợp tùy theo không gian sử dụng. Khi sử dụng Lenfos nên lưu ý tránh pha sản phẩm với nước ở một tỷ lệ quá loảng sẽ không mang đến kết quả như mong muốn hoặc pha với tỷ lệ đặc sẽ gây lãng phí.

 

Bạn có nhu cầu tìm hiểu cách sử dụng thuốc diệt mối Lenfos hoặc tìm mua sản phẩm này có thể tìm đến Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn. Khi đến đây bạn sẽ được chúng tôi cung cấp sản phẩm Lenfos chính hãng, chất lượng với giá tốt. Đồng thời bạn sẽ được đội ngũ nân viên của chúng tôi tư vấn cận kẽ cách sử dụng sản phẩm sao cho đúng và hiệu quả nhất.