Trang chủ »

Cách thức trang trí tiệc cưới

Cách thức trang trí tiệc cưới
(Ngày đăng: 08-02-2019 11:01:15)
Với nhịp sống hiện đại ngày nay, rất ít các bạn trẻ có thời gian để tự tổ chức cho mình một đám cưới ấm cúng trong gia đình. Đa số họ thường nhờ tới những dịch vụ đám cưới hay tổ chức tiệc tại nhà hàng.

Hiểu được nhu cầu ấy, Lan Wedding Planner chúng tôi đã cho ra đời một dịch vụ trang tri tiec cuoi . Đối với dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể có một đám cưới thật trang hoàng ngay trong ngôi nhà của bạn.

  • Cổng hoa

Thường cổng hoa nên chọn gam màu nổi như màu đỏ hoặc màu hồng tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc. Bạn không nên sử dụng những màu như trắng hoặc vàng, vì theo quan niệm xưa người ta cho rằng màu trắng tượng trưng cho sự tan thương còn màu vàng tượng trưng cho sự phản bội.

phu kien cuoi

  • Cách phối màu bàn ghế

Thật ra trong buổi tiệc cưới có hai vị trí là trung tâm của khung cảnh đó chính là cổng hoa và sân khấu. Chúng ta không nên tạo ra một không gian chỉ có một màu như vậy sẽ làm cho khan phòng trở nên đơn điệu. Với cổng hoa và sân khấu chúng ta nên chọn những màu sắc nổi bật để làm trung tâm. Để làm nổi bật sân khấu bạn nên sử dụng những bộ bàn ghế với sắc màu thanh đạm, có thể dùng màu trắng làm nền. Như vậy, khi khách đến người ta dễ dàng tìm ra được trung tâm của buổi tiệc.

dich vu dam cuoi

  • Cách trang trí hoa trên bàn tiệc

Chúng ta nên chọn một bình hoa nhỏ và cao và để tương xứng với nó bạn nên chọn một ba cành hoa hồng đã đươc cắt tỉa cẩn thận. Như vậy, không những tạo một không gian trống cho chiếc bàn mà còn tạo ấn tượng cho quan khách. Thật ra, để ba bông hồng đỏ thắm thể hiện tình yêu chân thành và bền chặt của cô dâu và chú rể. Như vậy càng làm cho buổi lễ thêm phần ấn tượng.

trang tri tiec cuoi

Dịch vụ trang tri tiec cuoi của chúng tôi còn rất nhiều những thiết kế mới lạ và đặc sắc. Hãy đến với chúng tôi để bạn có được một ngày vui thật trọn vẹn!

QUẢNG CÁO TRANG TRÍ NỘI THẤT: