• Chia sẻ
  • Cách tiết kiệm hiệu quả từ bóng đèn Philips

Cách tiết kiệm hiệu quả từ bóng đèn Philips

Ra đời trên công nghệ hiện đại bậc nhất đạt tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống chiếu sáng từ bóng đèn Philips tiết kiệm tới 80% điện năng tiêu thụ trong gia đình.

Chi phí trong tờ hóa đơn tiền điện hàng tháng đang trở thành mối phiền toái lớn đối với các bà nội trợ đảm đang khi con số ngày một tăng cao. Nhất là vào mua hè khi tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, quạt thông thoáng,…được bật hết tốc lực. Nhằm giảm bớt chi phí tiêu dùng, Hoàng Phát Philips xin giới thiệu đến bạn đọc loạt sản phẩm từ bóng đèn Philips như như đèn cao áp, bóng đèn led…có khả năng tiết kiệm điện năng đến 8/10 so với bóng đèn sợi đốt truyền thống.

bong den philips

Nhờ đặc điểm tỏa nhiệt rất ít ra môi trường , bóng đèn Philips không những dồn toàn bộ điện năng tiêu thụ để phát sáng mà còn làm mát môi trường xung quanh, giúp cân bằng năng lượng điện và “chia sẻ” cho các loại máy móc khác. Từ đó, điện lưới quốc gia giảm thiểu được tình trạng quá tải, đột ngột mất điện hay thường xuyên cup điện vào những giờ cao điểm. 

Các thiết bị đi kèm với bóng đèn Philips hoàn toàn tương thích với hệ thống chiếu sáng hiện thời từ đui đèn, công tắc, dây kết nối,…nên người dùng không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào khi thay mới hệ thống chiếu sáng của gia đình mình bằng bóng đèn Philips.

Ngoài ra, do có tuổi thọ tương đối lớn (từ 15 000 h trở lên- tùy các loại bóng đèn với công suất khác nhau), bóng đèn Philips còn giúp người mua hàng không phải phiền lòng vì thường xuyên phải sửa chữa, bảo trì, thay mới như nhiều loại bóng đèn hiện thời.

Với những đặc điểm trên, bóng đèn Philips đang là xu hướng được chọn lựa trong năm 2016 và thời gian sắp tới của nhiều gia đình để tiết kiệm chi phí và giảm mạnh hóa đơn tiền điện hàng tháng.