Trang chủ »

Cách trang trí hoa trong tiệc cưới

Cách trang trí hoa trong tiệc cưới
(Ngày đăng: 02-03-2015 15:04:12)
Hiện nay, các cô dâu thường thích sử dụng hoa tươi để trang tri tiec cuoi. Hơn ai hết, chúng ta biết rằng để tìm được sự hoài hòa trong ngày cưới cần phải có sự kết hợp giữa hoa cầm tay, hoa để bàn và cổng hoa.

Do đó, không những lựa chọn hoa theo sở thích mà còn phải phù hợp với ý nghĩa của buổi tiệc. Dưới đây Lan wedding planer sẽ giúp cô dâu chú rể tìm ý nghĩa của những loài hoa để sử dụng trong trang tri tiec cuoi.

trang tri tiec cuoi

Hoa hồng xanh : tình yêu bất diệt

Người ta có câu nói về hoa hồng xanh như sau:” Tình yêu chân thành bắt đầu từ trái tim, chỉ có máu từ những con tim của kẻ đang yêu mới tạo ra bong hồng xanh bất diệt. Và bông hồng xanh sẽ tạo nên điều kỳ diệu…” . Vậy nên, các bạn đừng quá bất ngờ khi trông thấy một cổng hoa được trang trí bằng hoa hồng xanh bởi lẽ nó tượng trưng cho tình yêu bất diệt của cô dâu và chú rể.

Hoa hồng đỏ : “Anh yêu em”

Sắc hồng đỏ thắm của loài hoa này ngầm nói lên một tình yêu mãnh liệt của đôi lứa yêu nhau. Đặc biệt đây là lời ngỏ của chú rể cùng cô dâu. “Anh yêu em” đó chính là thông điệp của loài hoa này cũng như lời dãi bày của chú rể. Đối với hoa hồng đỏ, chúng ta có thể vừa kết hợp giữa hoa cầm tay và cổng hoa như vậy sẽ tạo sự nổi bật thêm cho ngày cưới.

 Hoa mẫu đơn : Thịnh vượng – hạnh phúc

Mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng ở Trung Quốc biểu tượng cho sụ giàu co, thịnh vượng, sắc đẹp. Ở Nhật Bản, mẫu đơn tượng trưng cho hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Không những thế loài hoa này còn tượng trưng cho sự quý phái và sang trọng của người con gái. Nó rất thích hợp để dùng làm hoa cầm tay cho cô dâu.

Hoa cẩm tú cầu : Hoa cầu hôn

Có một câu chuyện về loài hoa này như sau : Theo truyền thuyết xưa, một công chúa La Mã đến tuổi lấy chồng, nhà vua lien tục giới thiệu nhiều chàng trai tài giỏi và đẹp nhưng công chúa điều không vừa ý. Trong một lần đi kinh lý, công chúa chợt ưng một người và ném bông hoa cẩm tú cầu trúng người đó để chọn. Từ đó, hoa này còn có tên là hoa cầu hôn. Đối với hoa này, rất thích hợp để trang trí trên bàn tiệc hoặc dùng làm hoa cầm tay cho cô dâu.

Bạn muốn có buổi tiệc thật sang trọng, lộng lẫy được trang hoàng với những sắc hoa rực rỡ hãy đến với dich vu dam cuoi của Lan wedding planer chúng tôi sẽ giúp bạn tìm thấy hạnh phúc thật sự.

QUẢNG CÁO TRANG TRÍ NỘI THẤT: