• Làm đẹp
  • Cách triệt lông chân hiệu quả trong thời gian ngắn

Cách triệt lông chân hiệu quả trong thời gian ngắn

Bạn đang sở hữu một đôi chân thon đẹp, thế nhưng với sự có mặt của những sợi lông rậm rạp làm cho chân bạn trở nên xấu đi. Tìm kiếm cho mình cách triệt lông chân có hiệu quả nhanh chóng sẽ là cách giúp bạn tống khứ những sợi lông đáng ghét trên cơ thể.

Cách triệt lông chân hiệu quả trong thời gian ngắn

Cách triệt lông chân hiện nay rất nhiều và phổ biến, từ việc sử dụng những cách tại nhà như wax, nhổ, cao,… hay thậm chí đến cả sử dụng công nghệ hiện đại. Nhưng đa phần những cách này đều không mang đến hiệu quả cao như nhiều người vẫn mong muốn. Thế nên vẫn còn nhiều chị em tìm kiếm cách triệt lông uy tín có hiệu quả nhanh chóng cho mình.

Tại Spa, phương pháp tẩy lông chân an toàn bằng công nghệ cao New IPL được áp dụng thành công và được rất nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa. New IPL là công nghệ triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ ánh sáng IPL, bước sóng RF và công nghệ làm lạnh cao cấp. IPL là ánh sáng có cường độ cao, tấn công vào dâu trong da, tiêu diệt lông và mầm nhú từ gốc khiến co lông không thể mọc trở lại. Ngoài ra, bước sóng RF kích thích sự sản sinh collagen bảo vệ da tối ưu trước sự xâm hại của ánh sáng cường độ cao, làm se khít lỗ chân lông. Đặc biệt, với công nghệ làm lạnh, người được điều trị sẽ không có cảm giác đau rát, ngứa ngáy, hay khó chịu, không gây kích ứng da.

Được tổ chức FDI của Hoa kỳ kiểm định về chất lượng, New IPL còn có khả năng xóa bỏ những vết thâm sạm, hoặc bầm tím trên chân, trả lại cho khách hàng một làn da sạch lông, trắng hồng và sáng mịn rạng rỡ. Đặc biệt, Phương pháp tẩy lông chân an toàn  bằng công nghệ New IPL chỉ có mức giá tương đối , phù hợp với mức thu nhập của nhiều đối tượng sử dụng lại được bảo hành 5 năm. Đến với Spa, các bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn cũng như phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn.

Chỉ với những quá trình trị liệu đơn giản, các chị em phụ nữ có thể yên tâm hơn rất nhiều khi diện những bộ cánh xinh xắn trên mình.